Tin đồn: Marvel đang thương thảo với Robert Downey Jr quay lại với vai diễn Iron Man

Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ sự quay trở lại của Robert Downey Jr và tin đồn này lại dấy lên hi vọng cho rất nhiều fan của MCU

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang bước vào những giai đoạn quan trọng trong việc phát triển Đa vũ trụ, khi mà Phase 4 sắp khép lại với siêu phẩm Black Panther: Wakanda Forever đang rất được cộng đồng mong chờ. Cũng trong những nguồn tin được xác nhận thì Phrase 6 của MCU cũng chính là Phrase cuối cùng của The Multiverse Saga, kết thúc bằng 2 bom tấn siêu anh hùng là Avengers: The Kang Dynasty (02/05/2025) và Avengers: Secret Wars (01/05/2026).

Xem thêm: Nhân vật Marvel mà Keanu Reeves muốn đảm nhận nhất là...?

Theo như những người từng xem phiên bản truyện tranh thì đây chính là hai sự kiện hoành tráng bậc nhất Marvel, quy tụ một lượng lớn siêu anh hùng và phản diện xuất hiện. Cả 2 dự án này cũng thể hiện một tham vọng vô cùng lớn của Marvel Studio, đó chính là có thể vượt mặt được cả hai bom tấn điện ảnh từng oanh tạc phòng vé toàn tới thế, đó chính là Infinity War và End Game.

Marvel đang thương thảo với Robert Downey Jr

Dù những diễn biến của hai dự án này vẫn chưa được hé lộ nhưng trong vài ngày trở lại đây đã xuất hiện một tin đồn được lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ. Lời đồn đó cụ thể là Marvel Studio đang có ý định mời Robert Downey Jr quay lại với vai diễn Iron Man từng giúp cho anh trở nên vô cùng nổi tiếng.

Xem thêm: Ảnh leak từ phim trường Secret Invasion khiến fan thất vọng với nhan sắc xuống cấp trầm trọng của "mẹ Rồng" Emilia Clarke

Theo đó thì một tài khoản MXH có tên MyTimeToShineHello đã hé lộ rằng Marvel Studio đã có một động thái thương thảo với nam diễn viên Iron Man quay trở lại một lần nữa với vai diễn để đời của mình trong những dự án mới nhất của Marvel, mà cụ thể hơn đó chính là Kang DynastySecret Wars.

Marvel đang thương thảo với Robert Downey Jr

Nhưng vấn đề với tin đồn này đó chính là dù mong muốn Robert Downey Jr quay lại nhưng vấn đề tiền thù lao mà Marvel phải trả cho nam diễn viên này cho một phần phim là không  hề nhỏ. Chưa kể trong một vài năm trở lại đây, Marvel Studio càng ngày càng trở nên keo kiệt trong việc đầu tư vào những dự án mới, thường xuyên sử dụng những gương mặt sáng giá từ trước để hưởng lợi mà thôi

Tất nhiên đây cũng chỉ là tin đồn và chưa có bất kì lời xác thực nào từ phía Marvel Studio hay những người có liên quan cả. Dù vậy vì hãng phim vẫn chưa lên tiếng phủ nhận nên cộng đồng lại một lần nữa hi vọng về một sự trở lại hoành tráng của Iron Man Robert Downey Jr trong tương lai xa hơn của MCU.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang