Giữa Gao Trắng và Tetomu, ai mới là đóa hồng được người hâm mộ yêu thích nhất?

Là 2 nhân vật nữ duy nhất xuất hiện xuyên suốt tác phẩm Siêu Nhân Gao, liệu Gao Trắng hay Tetomu mới là cái tên được người hâm mộ yêu thích nhất?

Siêu Nhân Gao có lẽ là một trong những tác phẩm siêu nhân để lại cho người hâm mộ Việt nam nhiều ấn tượng nhất. Được hãng phim Phương Nam lồng tiếng, thuyết minh và phát hành - Siêu Nhân Gao cũng được xác định là một trong những tác phẩm siêu nhân có nhiều người hâm mộ tại Việt Nam nhất.

Xem thêm: Nữ diễn viên Gao Trắng - Crush một thời của biết bao người hâm mộ bây giờ ra sao?

Với 5 chiến binh được những Siêu Thú lựa chọn để chống lại ác quỷ, những cái tên đó lần lượt là Gao Đỏ, Gao Vàng, Gao Xanh, Gao ĐenGao Trắng. Dù có đến 5 n gười nhưng nhóm siêu chiến binh này chỉ có một thành viên nữ duy nhất, đó chính là Gao Trắng, ngoài ra còn có một nhân vật nữ khác trong phim, đó chính là nữ pháp sư Tetomu, với vai trò dẫn dắt cho cả đội.

Vì là 2 nhân vật nữ duy nhất có tần suất xuất hiện xuyên suốt bộ phim nên tất nhiên cả 2 cô nàng này đều được người hâm mộ đem ra so sánh, rằng liệu ai mới là người có được lượng fan hâm mộ đông đảo hơn?

Giữa Gao Trắng và Tetomu, ai mới là đóa hồng được người hâm mộ yêu thích nhất?

Nếu xét về nhan sắc thì cả 2 cô nàng này đều "một chín một mười", khi mà Gao Trắng mang cho mình vẻ ngoài của một cô gái trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng thì Tetomu lại mang dáng vẻ chững chạc, cuốn hút hơn.

Xem thêm: Lời nguyền Gao Bạc là gì ? Meme nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của cộng đồng 9X và 8X bỗng nhiên xuất hiện trong What If

Nói về Gao Trắng, trước khi trở thành một siêu chiến binh chiến đấu với quỷ dữ thì trước đây, cô từng là một võ sinh tại võ quán của cha mình, vì vậy mà hình ảnh cứng rắn, không chịu khuất phục luôn hiện hữu trong mọi hành động, cử chỉ của cô.

Giữa Gao Trắng và Tetomu, ai mới là đóa hồng được người hâm mộ yêu thích nhất?

Trong khi đó Tetomu lại mang hình ảnh trái ngược bởi những nét nhẹ nhàng, khoan thai từ việc đi đứng cho đến ăn nói, cô cũng thường xuyên là quân sư cho những Siêu Nhân Gao trong các trận chiến. Đáng chú ý hơn đó là cô còn thường xuyên dùng con tim của mình, lắng nghe và làm cầu nối giữa những siêu chiến binh và các Siêu Thú.

Giữa Gao Trắng và Tetomu, ai mới là đóa hồng được người hâm mộ yêu thích nhất?

Tất nhiên cả Gao Trắng và Tetomu đều có một điểm chung, đó chính là một lòng muốn Trái Đất luôn có được hòa bình và hanh phúc. Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần mà cả 2 cô nàng đều khiến cho người xem không khỏi xao xuyến và cũng rất khó để có thể nói được rằng ai mới là người có nhiều fan hâm mộ hơn ai.

Sau thành công của Siêu Nhân Gao thì cả Gao Trắng ( Mio Takeuchi ) và Tetomu ( Takemi Koda ) đều đã có những lựa chọn riêng cho bản thân mình. Mio sau đó có theo đuổi con đường nghệ thuật trên hai năm nữa với những lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, người mẫu, diễn viên phim truyền hình. Cho đến năm 2006 thì cô nàng đã quyết định rời khởi ngành giải trí và hiện tại đang làm việc cho một công ty may măc.

Còn Takemi Koda chắc chắn đã để lại rất nhiều sự tiếc nuối, bởi Siêu Nhân Gao cũng là tác phẩm phim duy nhất và cuối cùng của cô

Nhưng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì đây vẫn là 2 cái tên vẫn còn làm cho không biết bao nhiêu người xem còn thổn thức mỗi khi nhắc về cái tên Siêu Nhân Gao nổi tiếng một thời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang