Cuộc chạm trán giữa Black Adam vs Superman trong tương lai vũ trụ DC

Cảnh mid-credit của Black Adam đã mở ra một tương lai thú vị cho Vũ trụ điện ảnh DC.

Đoạn credit duy nhất của Black Adam đã mang đến một tiết lộ vô cùng thú vị về màn comeback ngoạn mục của Superman do Henry Cavill thủ vai - một trong số những siêu anh hùng hot nhất nhì màn ảnh DC. Liệu rằng trong tương lai, cuộc chạm trán giữa hai nhân vật với sức mạnh vô biên này sẽ diễn ra như thế nào? 

>>> Xem thêm: [Góc Spoiler] Có gì trong đoạn credit của Black Adam?

black adam superman

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ chi tiết quan trọng trong phim. Bạn nên cân nhắc trước khi đọc

Ngay sau khi chi tiết Superman chính thức tái xuất màn ảnh rộng, người hâm mộ DC đang tỏ ra không ngừng phấn khích. Đặc biệt hơn cả chính là sự trông đợi vào màn so găng giữa hai nhân vật có sức mạnh phi thường này. 

Theo nhận xét từ tờ Variety, màn chạm mặt giữa hai siêu anh hùng nhà DC hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn chiến đấu đầy hấp dẫn, mãn nhãn. 

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Collider, Hiram Garcia - nhà sản xuất Black Adam cũng đã bật mí: "Cuộc chiến giữa Superman và Black Adam sẽ diễn ra không chỉ một lần". Nhưng hơn thế nữa, ông nhấn mạnh sự xuất hiện chung của hai nhân vật không đơn thuần chỉ dừng lại ở mức đối đầu hay phô diễn sức mạnh.

black adam superman

"Những gì sắp xảy ra còn nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi thực sự muốn tạo ra hình thức kể chuyện dài, cho thấy hai nhân vật tồn tại trong cùng vũ trụ và sẽ phải chạm trán nhau thường xuyên, ở cùng chiến tuyến hoặc đối đầu nhau. Hy vọng rằng họ sẽ đụng độ vào một lúc nào đó, nhưng không phải chỉ để đánh nhau" - Nhà sản xuất phim cho biết.

>>> Xem thêm: Black Adam: Tổng hợp những ý kiến đánh giá sau suất chiếu sớm

Theo nhà sản xuất phim, người hâm mộ DC có thể sẽ hài lòng nếu họ cảm nhận được hành trình dài với nhiều cung bậc cảm xúc giữa hai siêu anh hùng có sức mạnh phi thường này hơn là chỉ thưởng thức những màn đánh đấm bạo lực. Chính vì thế, người hâm mộ đang mong chờ cả hai sẽ có thêm những màn tương tác thú vị trên màn ảnh rộng sắp tới. 

Black Adam hiện đang được chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang