[HOT] Iron Man sẽ xuất hiện trong Black Panther 2?

Dường như Iron Man sẽ có màn tri ân trong phần phim thứ 2 của Black Panther.

Dù đã hơn 3 năm kể từ ngày ra đi của Iron Man, nhân vật của Robert Downey Jr. đến nay vẫn luôn giữ một vị trí vững chắc trong lòng những người hâm mộ Marvel. Mới đây, rộ tin Iron Man sẽ xuất hiện trong Black Panther 2 khiến khán giả vô cùng háo hức. 

 HOT Iron Man sẽ xuất hiện trong Black Panther 2?

Cụ thể mới đây vào ngày 31.10 trong một cuộc phỏng vấn podcast Phase Zero, Nate Moore, Nhà sản xuất của Black Panther: Wakanda Forever đã lên tiếng giải thích ý nghĩa và thông điệp của của bộ phim này. Theo đó, nhà sản xuất bất ngờ tiết lộ phần phim mới về Vua Báo Đen sẽ tập trung khắc họa sự ảnh hưởng của Người Sắt Tony Stark đối với nhân vật Ironheart (Dominique Thorne)

>>> Xem thêm: Tin đồn: Marvel đang thương thảo với Robert Downey Jr quay lại với vai diễn Iron Man

"Việc đưa Ironheart vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel là một quyết định thực sự thú vị. Điều này vừa để giới thiệu một siêu anh hùng thế hệ mới ra mắt khán giả, đồng thời là một lời tri ân sâu sắc gửi tới Ironman. Riri Williams (Ironheart) sẽ là một nhân vật kế nhiệm Người Sắt vĩ đại. Tôi sẽ xoáy sâu vào chủ đề này hơn so với nguyên tác truyện tranh”, Nate Moore chia sẻ.

 HOT Iron Man sẽ xuất hiện trong Black Panther 2? 2

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Black Panther còn cho biết cá nhân ông luôn dành sự ngưỡng mộ và tôn trọng đối với những di sản mà nhân vật Người Sắt của Robert Downey Jr. đã để lại. Vì vậy nên trong xuyên suốt quá trình sản xuất Black Panther 2, ông cùng đồng nghiệp không ngừng liên tưởng và hoài niệm những cảnh quay từng thực hiện trong loạt phim về Người Sắt.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang