Lộ hình ảnh Châu Tinh Trì đang du lịch tại Việt Nam, được bắt gặp ăn sáng tại Hồ Con Rùa

Nhiều người hâm mộ Tuyệt Đỉnh Kungfu đã không khỏi bất ngờ khi thấy được Châu Tinh Trì đang đi du lịch tại Việt Nam cùng với một số ngôi sao nổi tiếng

Mới đây vào chiều ngày 26/10, cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi bất ngờ trước hàng loạt những hình ảnh của nhiều người được cho là đã gặp Châu Tinh Trì ngay tại TP. HCM. Theo đó nam diễn viên Tuyệt Đỉnh Kungfu đã được nhìn thấy đang dùng bữa tại Hồ Con Rùa, cũng như một số cư dân mạng cho rằng đã nhìn thấy ông đang uống cafe tại Quận 1.

Lộ hình ảnh Châu Tinh Trì đang du lịch tại Việt Nam

Nhiều người đã nhìn thấy nam diễn viên này cho rằng Tinh Gia xuất hiện một cách vô cùng kín đáo, ăn mặc giản dị, đội mũ và đeo kính để tránh sự chú ý của những người xung quanh. Ông cũng hạn chế chụp ảnh với người dân vì muốn có được một không gian riêng tư nhất có thể. Những người nổi tiếng trên MXH sau khi đăng tải hình ảnh với Châu Tinh Trì cũng đều đã xóa đi ngay sau đó, mặc dù thông tin này từng được tiết lộ vô củng rầm rộ.

Xem thêm: Loạt phim nổi tiếng của "vua hài" Châu Tinh Trì bị đạo nhái gây phẫn nộ

Châu Tinh Trì dù nổi tiếng nhưng ông cũng được biết đến là một người có cuộc sống khá kín tiếng, cũng đã lâu ông không tham gia thêm bất kì phần phim nào mới nữa cả. Sau tang lễ của người bạn Ngô Mạnh Đạt vào tháng 03/2021, Tinh Gia cũng lui về ở ẩn và không để lại bất kì dấu tích nào.

Phải cho đến tháng 06/2022, tại một buổi phỏng vấn với đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV thì Châu Tinh Trì mới lại một lần nữa xuất hiện. Được biết hiện tại ông đã ở tuổi ngoài 60, với mái tóc bạc trắng và trên gương mặt cũng xuất hiện những dấu hiệu của tuổi già. Trước khi đến và du lịch tại Việt Nam thì ông được cho là đang sống ở Hồng Kong khi bị bắt gặp đi ăn cùng bạn bè nhiều lần.

Lộ hình ảnh Châu Tinh Trì đang du lịch tại Việt Nam

Dù ở ẩn nhưng Châu Tinh Trì vẫn vấp phải không ít những lời đồn như việc nợ hàng triệu USD do ảnh hưởng của dịch bệnh, không có tiền trả cho những nhà đầu tư. Tinh Gia cũng từng phải đối mặt với một vụ kiện từ người bạn gái cũ Vu Văn Phương, yêu cầu bồi thường 9 triệu USD nhưng ông đã thắng kiện sau đó.

Xem thêm: Vướng tin đồn tình ái với Châu Tinh Trì, cô gái 18 tuổi trở nên nổi tiếng theo một cách đầy tai tiếng

Trong tương lai thì ông sẽ chuẩn bị ra mắt dự án phim Tuyệt đỉnh KungFu 2, do vậy nhiều người dùng mạng cho rằng việc Tinh Gia đến Việt Nam là để chuẩn bị tư liệu cho công việc của mình, nhưng cũng không nằm ngoài khả năng ông đến đây chỉ để đi du lịch đơn thuần trước khi quay lại công việc mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang