Nữ diễn viên Harry Potter tiết lộ catxe sau 20 năm: lên hình chưa đến 3 phút nhưng caxte ngang ngửa Emma Waston gây shock

Mặc dù chỉ là vai phụ nhưng nữ diễn viên này lại nhận được mức thù lao không hề kém cạnh nữ chính Emma Waston.

Sức hút của dàn sao Harry Potter là không hề nhỏ qua bao năm tháng vì những tin tức xoay quanh bộ phim cũng như dàn diễn viên của dự án này đến tận bây giờ vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

>>> Xem thêm: "Crush quốc dân" Emma Waston "chơi lớn" xuống tóc khiến khán giả một phem mất vía

Nữ diễn viên Harry Potter tiết lộ catxe sau 20 năm: lên hình chưa đến 3 phút nhưng caxte ngang ngửa Emma Waston gây shock

Mới đây, một nữ diễn viên phụ của Harry Potter đã lần đầu tiết lộ về mức thù lao của cô sau 20 năm, và con số khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Vì dù thời lượng lên sóng rất ít (chỉ đâu đó khoảng 3 phút) nhưng Miriam Margolyes - nữ diễn viên vào vai Giáo sư Sprout trong phần 2 Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật đã nhận được mức catxe khủng lên đến khoảng 60 nghìn bảng Anh (hơn 1,7 tỷ đồng). Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên nhận được số tiền thù lao nhiều đến vậy, nhưng điều đáng nói chính là độ nổi tiếng của cô tăng lên gấp bội sau khi góp mặt trong Harry Potter. 

Nữ diễn viên Harry Potter tiết lộ catxe sau 20 năm: lên hình chưa đến 3 phút nhưng caxte ngang ngửa Emma Waston gây shock 2

>>> Xem thêm: Mẹ đẻ của Harry Potter ra tác phẩm mới nhưng bị netizen tẩy chay đồng loạt, vì sao vậy? 

So với thù lao của dàn diễn viên chính khi đó, con số 60 nghìn bảng Anh của nữ diễn viên cũng được đánh giá là không hề thấp, thậm chí gần bằng cả hai ngôi sao chính nổi đình đám lúc bấy giờ là Emma Watson và Rupert Grint. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Không rõ có phải vì lời nguyền tóc ngắn không mà các cô gái sau đây dù cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ vẫn chỉ chiến thắng trong lòng người hâm mộ chứ chưa bao giờ thắng được tình cảm của nam chính. Trong bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng bị main chê nhé.

Giải trí
Lên đầu trang