Tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới ra mắt

Trailer cho phần 3 của series Ant-man mang tên Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên với khá nhiều chi tiết hé lộ về nội dung và những nhân vật mới chuẩn bị xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới.

Thời gian Ant-Man and the Wasp: Quantumania xảy ra

Theo trailer, thời gian diễn ra sự kiện này có thể rơi vào nhiều năm sau khi sự kiện của Avengers Endgame diễn ra. Vào lúc này, Scott Lang (Ant-man) đã trở thành một gương mặt siêu anh hùng quen thuộc với nhiều người, tham dự nhiều buổi lễ cùng Hope và thậm chí được thăng chức "Nhân viên của năm" tại Baskin-Robbins nơi làm việc cũ của anh. Dù bị lộn thành Spider-man khá nhiều, nhưng dĩ nhiên anh vẫn vui vẻ chấp nhận sự chào mừng từ mọi người.

Tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới ra mắt

Con gái của Scott Lang đi theo con đường của cha mình

Sau nhiều năm, cô con gái của Scott Lang đã trưởng thành và có vẻ như đã học khá nhiều về lượng tử theo chân cha và "đồng bọn" của ông. Cô thậm chí còn có một dự án riêng của mình và muốn mọi người cùng đến xem ở dưới phòng thí nghiệm của cô. Khi giới thiệu nó là một thiết bị liên lạc như radio vào Thế Giới Lượng Tử, Janet ngay lập tức bảo cô phải tắt nó đi. Nhưng chưa kịp phản ứng, thiết bị đã hút mọi người vào bên trong vùng không gian khác.

Tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới ra mắt 2

Không chỉ là thiết bị liên lạc, thiết bị này đã dịch chuyển mọi người vào bên trong Thế Giới Lượng Tử - và nó rộng lớn kì bí hơn phần 2 của phim đã giới thiệu. Tưởng chừng như chỉ là một vùng đất kì dị bị bỏ hoang, Thế Giới Lượng Tử thực tế có cả một nền văn minh và đủ loại sinh vật sống tại đây. Khi mọi người vẫn còn đang thắc mắc, Janet không lấy làm bất ngờ và bắt đầu bảo mọi người "cẩn thận vì đây là một vũ trụ bí ẩn bên dưới chúng ta". Sau khi gặp khá nhiều rắc rối tại đây, mọi người được diện kiến đến một nhân vật khá bất ngờ...

Tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới ra mắt 3

Sự xuất hiện bất ngờ của Kang the Conqueror

Kang the Conqueror vẫn luôn là một trong những nhân vật mà fan Marvel mong đợi từ lâu - và thời gian đợi hoàn toàn không bỏ phí. Kang (do Jonathan Majors đóng) xuất hiện với bộ trang phục quen thuộc của mình trên comic, và có vẻ ông đang muốn trao đổi với Scott với việc "có thể đưa mọi người về nhà và thêm nhiều thời gian hơn, nếu anh giúp ta".

Tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới ra mắt 4

Một điều khá thú vị là chi tiết này khá khác biệt so với trailer ngắn đã ra mắt tại Disney D23 Expo. Trong trailer trước, Scott và Cassie đã bị bắt nhốt trong ngục và Kang xuất hiện cũng để hỏi rằng "đã có người cướp đồ của ta, và ngươi có thể lấy lại được". Scott từ chối và Kang ném anh vào tường. Điều đáng nói ở đây là Kang đã mất thứ gì, ai lấy chúng và những chi tiết này có giống với những gì trailer chính thức mới ra mắt không? Hay Marvel đã có một số thay đổi nhỏ trong cốt truyện này chăng?

Tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới ra mắt 5

Thực tế, Kang đã từng xuất hiện trong series Loki của Marvel trước đó, và làm nền móng cho nhiều phiên bản Kang xuất hiện với mục đích đưa Kang cuối cùng vào vũ trụ Marvel. Dù có màn xuất hiện khá hài hước và "hơi mất chất" từ lời của các fan hâm mộ, Kang trong Ant-man mới này thật sự đúng với kì vọng của mọi người và chắc chắn sẽ tạo một bầu không khí nghiêm túc hơn cho Ant-man - một siêu anh hùng khá hài hước và trước giờ vẫn chưa có gì quá nặng nề lên khán giả xem phim.

Tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới ra mắt 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang