Black Adam vốn dĩ đã có một đoạn Post-Credit rất khác biệt so với bản chiếu rạp

Black Adam là bộ phim DC mới nhất đang công phá phòng vé hiện nay, và mặc dù có một đoạn Mid-Credit, nhưng hóa ra nó còn một phiên bản vốn rất khác với bản được công chiếu rộng rãi

Màn ra mắt của Black Adam do Dwayne Johnson thủ vai đã trở thành một chủ đề được thảo luận rôm rả trên mạng xã hội những ngày qua. Bộ phim mang trở lại những vai khách mời quen thuộc như Amanda Waller (Viola Davis) và đặc biệt là Emilia Harcourt (Jennifer Holland), đồng thời giới thiệu dàn siêu anh hùng mới thuộc tổ chức Justice Society, bao gồm Doctor Fate (Pierce Brosnan), Hawkman (Aldis Hodge), Cyclone (Quintessa Swindell) và Atom Smasher (Noah Centineo). Dĩ nhiên vai khách mời bất ngờ nhất là ở đoạn Mid-Credit, khi Superman do Henry Cavill thủ vai tìm đến Black Adam.

Black Adam vốn dĩ đã có một đoạn Post-Credit rất khác biệt so với bản chiếu rạp

Trong phân đoạn này, Black Adam đang đứng ở đống đổ nát của ngôi đền Kahndaq, khi một chiếc drone của Waller xuất hiện. Bà ta cảnh báo anh phải ở yên tại Kahndaq sau khi thoát ra khỏi nhà tù bí mật của Task Force X, và cho biết sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người ngoài Trái Đất ngăn cản anh nếu cần thiết.

Khi Black Adam phá hủy chiếc drone và thách thức Waller cử bất kì ai đến, Superman bước ra từ trong bóng tối. Được biết để Henry Cavill quay trở lại vai diễn này, Dwayne Johnson thậm chí còn tìm gặp cựu giám đốc DC Films, Walter Hamada. Và điều thú vị là màn cameo này vốn dĩ được lên kế hoạch tương đối khác biệt.

Black Adam vốn dĩ đã có một đoạn Post-Credit rất khác biệt so với bản chiếu rạp 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn hình ảnh phim Black Adam, ông Lawrence Sher đã nói về phân đoạn cameo của Cavill. Được biết, kế hoạch ban đầu là Superman sẽ xuất hiện với hình ảnh biểu tượng trên ngực, và che đi khuôn mặt của anh khi đứng trước mặt Black Adam.

Lẽ ra cảnh quay này sẽ dùng diễn viên đóng thế và không cần đến Henry Cavill. Nếu kế hoạch được giữ nguyên, Black Adam sẽ nối gót Shazam! trở thành bộ phim tiếp theo Superman xuất hiện mà che đi phần mặt. Trước đó trong seri Peacemaker, Superman cũng xuất hiện bên cạnh nhóm Justice League, nhưng phần mặt bị bóng tối che khuất. 

Black Adam vốn dĩ đã có một đoạn Post-Credit rất khác biệt so với bản chiếu rạp 3

Có thể nói khán giả hâm mộ DCEU đã rất may mắn khi kế hoạch ghi hình đoạn mid-credit của Black Adam thay đổi, và Henry Cavill trở về để thủ vai khách mời. Việc để Superman xuất hiện khuất mặt thêm lần nữa có thể trở thành dấu hiệu cho thấy chuỗi ngày nam diễn viên thủ vai Siêu Nhân đã kết thúc và DC sẽ chiêu mộ diễn viên mới. Nhưng với sự xuất hiện này, rất có thể Henry Cavill sẽ tiếp tục làm Superman, dù vẫn chưa có hợp động cụ thể cho điều đó. Kế hoạch cho Man of Steel 2 và sự đảm bảo về màn đối đầu giữa Black Adam và Superman có thể sẽ mang lại một tương lai sáng sủa hơn cho DCEU.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang