Thời gian ra mắt và Spoiler anime One Piece 1064: Kaido VS Luffy - Hải Quân đổ bộ Wano

Lịch phát sóng và thông tin spoiler chi tiết anime One Piece 1064: Uống rượu vào, Kaido "khai mở" bộ kỹ năng mới để chiến với Luffy. Trong lúc đó, Hải Quân đang chuẩn bị đổ bộ Wano!

Tóm tắt anime One Piece 1063

one piece 1064

Tập 1063 là các diễn biến trải khắp đảo Onigashima. Nhờ sự hỗ trợ của Number Fuga, Yamato đang tìm cách ngăn chặn sự hận thù của Kanjuro. Izo xuất hiện bên phía Usopp, tạo cơ hội cho cậu đem hai thành viên Cửu Hồng Bao đang bị thương đến nơi an toàn. Trên đỉnh Onigashima, Luffy vẫn đang ăn miếng trả miếng với Kaido rất căng thẳng.

Xem thêm: Tác giả Oda Eiichiro chia sẻ cảm nhận về One Piece live-action!

Spoiler anime One Piece 1064

one piece tập 1064

Trong lúc chiến sự tại Onigashima đang mỗi lúc một căng thẳng, người dân Wano đang chuẩn bị lễ hội. Không ai biết chuyện gì đang xảy ra ngoài kia cả.

Trở lại với trận đấu giữa Luffy và Kaido. Để đấu với Luffy, Kaido làm vài ngụm rượu. Cơn say khiến hắn khai mở những kỹ năng chiến đấu điên rồ và mạnh mẽ hơn. Không chịu thua, Luffy cũng không ngừng đánh trả. Hai bên tả xung hữu đột và đều bị thương nặng.

Mặc dù đều bị thương, Kaido vẫn là người có vẻ sung sức hơn. Trong khi đó, Luffy đã có hơi thấm mệt. Trận đối đầu giữa cả hai vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc!

Ở cuối tập phim, ta sẽ nhìn thấy các tàu Hải Quân đang tiến vào hải phận của Wano. Các Ngũ Lão Tinh bàn bạc với nhau về một "Trái Ác Quỷ" với cái tên đã bị giấu khỏi lịch sử. Trái Ác Quỷ ấy chính là Gomu Gomu No Mi của Luffy! Ở những diễn biến cuối, đoàn thuyền Hải Quân đụng độ Zunesha.

Lịch phát sóng anime One Piece 1064

Anime One Piece tập 1064 - Đảo Hải Tặc 1064 sẽ lên sóng vào lúc 9h30 sáng Chủ Nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023 (Giờ Nhật Bản). Những thông tin mới về manga và anime One Piece sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang