Spider-Man: Across The Spider-Verse sớm phá kỷ lục Super Mario Bros. Movie

Chuyến phiêu lưu qua đa vũ trụ Nhện của Miles Morales đã chứng tỏ sức hút của mình ngay từ ngày đầu công chiếu, với doanh thu ngày mở màn ấn tượng vượt cả Super Mario Bros.

Spider-Man: Across the Spider-Verse, bộ phim nối tiếp câu chuyện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse năm 2018, đã chính thức công chiếu vào ngày thứ 6 vừa qua. Với chuyến phiêu lưu mới này, Miles Morales còn gặp gỡ nhiều biến thể Người Nhện hơn nữa, và cậu sẽ phải đối mặt với một siêu phản diện mang tên Spot. 

Spider-Man: Across The Spider-Verse sớm phá kỷ lục Super Mario Bros. Movie

Xem thêm: Công bố manga spinoff của Spider-Man do họa sĩ Học Viện Siêu Anh Hùng thực hiện!

Theo trang Deadline, Spider-Man: Across the Spider-Verse dự kiến sẽ có một doanh thu cuối tuần mở màn vượt xa con số 80 triệu đô như dự đoán ban đầu. Với 51,7 triệu đô-la doanh thu chỉ riêng ngày mở màn, Across the Spider-Verse đã trở thành bộ phim mở màn thành công nhất, và được dự đoán có thể thu về 113 triệu đô-la sau 3 ngày cuối tuần. Con số này nhiều gấp ba so với doanh thu tuần mở màn của Into the Spider-Verse, với khoảng 35 triệu đô, trước khi đạt tổng doanh thu toàn cầu là 375 triệu đô.

Spider-Man: Across The Spider-Verse sớm phá kỷ lục Super Mario Bros. Movie 2

Mặc dù doanh thu của Spider-Man: Across the Spider-Verse khó có thể sánh với tổng doanh thu cuối tuần mở màn của The Super Mario Bros. Movie (146 triệu đô), kết quả nói trên vẫn là một con số đáng nể. Việc có thể cạnh tranh với thương hiệu khổng lồ của Nintendo đã là một thành tựu ấn tượng, dựa trên tác động của bộ phim về Mario đối với doanh thu phòng vé năm 2023. Nếu Across the Spider-Verse có thể kiếm được dù chỉ là 1/4 tổng doanh thu 1,2 tỷ đô của Mario, nó vẫn sẽ vượt xa bản tiền nhiệm.

Spider-Man: Across The Spider-Verse sớm phá kỷ lục Super Mario Bros. Movie 3

Xem thêm: [Spoiler Alert] Giải mã đoạn kết và After-Credit phim Spider-Man: Across the Spider-Verse

Với việc năm 2023 chỉ vừa trôi qua khoảng một nửa, vẫn còn một số dự án lớn khác có khả năng phá vỡ kỷ lục doanh thu ngày công chiếu của Spider-Man: Across the Spider-VerseGần nhất chính là Indiana Jones and the Dial of Destiny dự kiến công chiếu ngày 30 tháng 6, nhưng điểm số không mấy khả quan trên Rotten Tomatoes dành cho thương hiệu đình đám mà Harrison Ford thủ vai chính có thể sẽ tác động đến cơ hội của bộ phim. Sau đó, có lẽ phải chờ đến tháng 11, khi The Marvels và Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ra mắt, Người Nhện mới có đối thủ xứng tầm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang