Dường như Ben Affleck đã tiết lộ một khoảnh khắc đáng chú ý trong The Flash

Việc Wonder Woman sẽ xuất hiện trong bộ phim The Flash vốn đã bị tiết lộ, nhưng có vẻ như Nữ thần Chiến binh còn có một khoảnh khắc quan trọng liên quan đến Batman của Ben Affleck

Mặc dù The Flash phải đến tháng 6 mới chính thức ra rạp, một số chi tiết liên quan đến phim đã dần được hé lộ (và bị tiết lộ). Một nội dung miêu tả từ Funko Pop đã xác nhận các chi tiết tin đồn liên quan đến phản diện chính của phim, một Dark Flash chuyên ăn trộm linh hồn các Speedter khác. Thậm chí danh mục sản phẩm đặt trước của Funko Pop còn tiết lộ luôn cả sự góp mặt của Wonder Woman, một chi chi tiết vốn không hề được quảng bá trên bất kì poster, teaser hay trailer nào.

Dường như Ben Affleck đã tiết lộ một khoảnh khắc đáng chú ý trong The Flash

Và nay, khi đang chia sẻ về trải nghiệm thủ vai Batman của mình trên kênh podcast SmartLess, nam diễn viên Ben Affleck cho biết Wonder Woman của Gal Gadot sẽ không đơn thuần chỉ là góp mặt trong phim - mà cô còn có một vai trò khá quan trọng. Affleck đã thảo luận về khoảnh khắc anh nhận ra nên thủ vai Batman như thế nào khi vô tình tiết lộ chi tiết trong The Flash. 

"Ý tôi là, tôi không muốn tiết lộ điều gì cả", Affleck chia sẻ, "nhưng đó là một phân đoạn khi tôi bị bắt, tôi được cứu bởi Wonder Woman trong lúc đánh nhau với vài kẻ xấu. Và cô ấy cứu tôi bằng Dây thừng Sự thật. Thế là Batman bắt đầu nói về cảm xúc thật của mình, về đời sống và công việc của anh ta ... Tôi như kiểu, "Khoan đã, tôi hiểu rồi!"

Dường như Ben Affleck đã tiết lộ một khoảnh khắc đáng chú ý trong The Flash 2

Màn góp mặt của Gal Gadot trong The Flash sẽ đánh dấu lần cameo thứ hai của Wonder Woman trong năm nay. Vào cuối phim Shazam! Fury of the Gods, Gadot đã xuất hiện để cứu Billy Batson, sau đó nhanh chóng "tạt gáo nước lạnh" vào nỗ lực "lái máy bay" của anh chàng trước khi rời đi. Nếu cộng thêm vai trò của cô trong Batman v Superman: Dawn of Justice, cùng sự xuất hiện trong Justice League, Wonder Woman đã tham gia làm "khách mời" trong nhiều phim hơn cả số lượng phim riêng của cô, sau khi Wonder Woman 3 bị hủy bỏ.

Dường như Ben Affleck đã tiết lộ một khoảnh khắc đáng chú ý trong The Flash 3

Sự hiện diện liên tục của Wonder Woman trong các dự án phim DC khiến người hâm mộ tò mò về tương lai của Nữ thần Chiến binh trong DCU sau này. Mặc dù chưa có thêm bất kì dự án phim riêng nào, nhân vật của Gal Gadot hầu như không phải đối mặt với các cuộc tranh luận về việc tuyển lại diễn viên, như Batman của Ben Affleck hay Superman của Henry Cavill.

Dù sao thì bất kể những màn góp mặt này có là lần cuối của Gal Gadot hay làm nền tảng cho chuyến phiêu lưu tiếp theo, chúng chắc chắn vẫn mang tới sự hào hứng cho cộng đồng hâm mộ vốn đang lo lắng về khả năng không còn thấy Gal Gadot góp mặt với vai diễn quen thuộc.

Dường như Ben Affleck đã tiết lộ một khoảnh khắc đáng chú ý trong The Flash 4

The Flash sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang