Nam diễn viên giải thích vì sao Luffy không mang dép xỏ ngón nhưng fan vẫn không cảm thấy hài lòng

Phiên bản One Piece Live action hiện vẫn đang vấp phải khá nhiều tranh cãi xung quanh tạo hình của Luffy, cũng như là chất lượng của phần phim này khi được thực hiện bởi Netflix

Kể từ những giây phút đầu tiên mà phiên bản One Piece Live-action được công bố thì cộng đồng mạng đã đặt ra không biết bao nhiêu câu hỏi về chất lượng của bộ phim. Có thể thấy sự nghi vấn này là hoàn toàn có thể hiểu được, bởi những bộ phim chuyển thể từ các bộ Manga/ Anime nổi tiếng thường để lại những ấn tượng không hề tốt đối với người xem, mà điển hình nhất có thể kể đến chính là cái bóng quá lớn của Dragonball Evolution.

Nam diễn viên giải thích vì sao Luffy không mang dép xỏ ngón

Đặc biệt là đối với một sản phẩm Manga/ Anime vô cùng thành công như One Piece thì những tiêu chuẩn của cộng đồng đối với những phần phim live-action sẽ càng khắt khen hơn bao giờ hết. Bởi có lẽ không ai muốn nhìn thấy một tuyệt tác lại bị phá hỏng và trở thành trò hề ngay trên màn ảnh rộng.

Xem thêm: Những điểm thú vị trong poster One Piece live-action của Netflix mà có thể bạn đã bỏ lỡ

Và nam nhân vật chính của bộ phim này cũng đã khiến cho khán giả không khỏi thắc mắc, khi mà ngay từ hình ảnh đầu tiên thì chi tiết Luffy đi dép xỏ ngón đã nhanh chóng được thay đổi thành một đôi giày. Đây được cho là một sai sót dù không quá lớn nhưng nó vẫn có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến hình tượng của Luffy trong phim, bởi từ khá lâu thì thuyền trưởng băng Mũ Rơm vẫn luôn mang một chiếc dép xỏ ngón đặc trưng suốt hơn 20 năm trời phát triển của One Piece.

Nam diễn viên giải thích vì sao Luffy không mang dép xỏ ngón

Và mới đây, nam diễn viên Inaki Godoy, cũng là người thủ vai Luffy đã lên tiếng trả lời cộng đồng người hâm mộ nguyên do vì sao Luffy lại mang giày mà không phải là dép như trong manga. Anh hé lộ rằng bởi vì bản thân nam diễn viên đã phải thực hiện một loạt những phân cảnh hành động nguy hiểm, do đó việc đem một chiếc dép xỏ ngón sẽ không thể đảm bảm an toàn cho bản thân anh trong những pha hành động đó.

Xem thêm: TOP 5 anime hay cực khó chuyển thể live-action: Làm ra có khi ăn chửi sấp mặt!

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về quá trình ghi hình cho One Piece, đó là để có thể nhập tâm hơn cho vai viễn thì Inaki Godoy đã phải đinh quanh vùng biển Caribe suốt 3 tháng trời, với mục đích trải nghiệm cảm giác sống lênh đênh trên biển giống như cách mà Luffy đã làm. 

Nam diễn viên giải thích vì sao Luffy không mang dép xỏ ngón

Dù vậy những lý do mà anh chàng này đưa ra lại không thật sự được lòng người hâm mộ của One Piece cho lắm, đồng thời có nhiều ý kiến cho rằng những gì mà Inaki Godoy nói không hề thuyết phục.

Có thể thấy được rằng One Piece bản liveaction chưa ra mắt nhưng lại đang vấp phải không ít những ý kiến trái chiều từ cộng đồng. Mong rằng với sự cố vấn từ phía tác giả Oda có thể giúp cho sản phẩm này không làm cho người hâm mộ phải thất vọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang