Công bố anime Re:Zero season 3: Các thông tin mới và lịch phát sóng chính thức!

Sau thời gian ngắn tạm nghỉ, anime Re:Zero season 3 sẽ sớm ra mắt để kể tiếp câu chuyện về Subaru tại dị giới. các thông tin được tiết lộ và lịch phát sóng anime cụ thể sẽ được hé lộ trong bài viết sau.

Re:Zero là gì?

Re:Zero là gì

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu hay Re:Zero là light novel thể loại isekai do Nagatsuki Tappei sáng tác. Tác phẩm đưa ta theo chân Subaru, một thanh niên bình thường được chuyển sinh sang dị giới. Tại thế giới mới, Subaru nhận ra mình có năng lực đặc biệt: cứ mỗi khi chết, Subaru sẽ hồi sinh lại ở một cột mốc thời gian nhất định trong quá khứ. Sử dụng năng lực này, Subaru chống lại những kẻ xấu và bảo vệ những người anh yêu quý.

Tháng 4 năm 2016, anime chuyển thể Re:Zero do White Fox thực hiện đã ra mắt khán giả. Với nội dung hấp dẫn và dàn nhân vật thu hút, Re:Zero nhanh chóng trở thành một trong những anime isekai được yêu thích nhất. Các phần hoạt hình mới sau đó tiếp tục ra mắt và nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả.

Xem thêm: Anime Mushoku Tensei season 2 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2 tung trailer, ra mắt năm 2023

Công bố anime Re:Zero season 3!

Vào ngày 25 - 26 tháng 3 năm 2023, sự kiện AnimeJapan đã được tổ chức tại Nhật bản. Trong sự kiện, Kadokawa đã thông báo với khán giả rằng anime Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu sẽ có season 3. Phần hoạt hình này sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở của Re:Zero. Subaru và những người bạn của anh sẽ phải cùng nhau phối hợp để chống lại những kẻ phản diện nguy hiểm đang có âm mưu gây hại đến toàn vương quốc.

Re:Zero season 3 sẽ tiếp tục do White Fox đảm nhận. Ê kíp làm phim sẽ bao gồm:

  • Đạo diễn: Watanabe Masaharu.
  • Giám sát: Masahiro Yokotani.
  • Đạo diễn âm thanh: Aketagawa Jin.
  • Thiết kế nhân vật: Sakai Kyuuta.

anime re zero season 3

Dàn nhân sự cũng của hai phần phần lớn cũng sẽ tiếp tục tham gia dự án Re:Zero season 3. Các diễn viên lồng tiếng cũng sẽ không có gì thay đổi. Ta sẽ có:

  • Takahashi Rie trong vai Emilia.
  • Kobayashi Yuusuke trong vai Natsuki Subaru.
  • MInase Inori vai Rem.
  • Arai Satomi vai Beatrice.
  • Uchiyama Yumi vai Pack.

Thời gian ra mắt anime Re:Zero season 3

Những thông tin chính thức về lịch phát sóng của anime Re:Zero phần 3 vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán của Lag, anime sẽ sẵn sàng lên sóng vào khoảng cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là nửa đầu năm 2024. Những thông tin mới về tựa anime này sẽ được Lag cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai hay đến cả người ghét anime isekai cũng sẽ thích xem

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang