Guardians of the Galaxy Vol. 3 trở thành phần phim dài nhất trong thương hiệu

Thời lượng của Guardians of the Galaxy Vol. 3 đánh dấu phần phim dài nhất trong bộ ba, và rất có thể sẽ là bộ phim điện ảnh "cứu cánh" cho Marvel trong năm nay

Được lên lịch ra mắt trong khoảng 6 tuần nữa, Guardians of the Galaxy Vol. 3 hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy cảm xúc với những người hâm mộ Marvel. Đây cũng là lời chia tay của James Gunn với thương hiệu này nói riêng và MCU nói chung, do đó có rất nhiều thứ phải giải quyết trong phần phim này. Do đó, James Gunn cần đến một thời lượng đủ dài để hoàn thành chuyến phiêu lưu của Đội Vệ binh Dải ngân hà. Theo một số trang web của các rạp phim trên toàn cầu, thời lượng của phim sẽ là 149 phút.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 trở thành phần phim dài nhất trong thương hiệu

Xem thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 tung trailer mới hé lộ thêm về Adam Warlock và High Evolutionary

Con số này đã đưa GOTG 3 bước vào danh mục phim Marvel dài nhất, xếp sau Eternals (156 phút), Black Panther: Wakanda Forever (161 phút) và Avengers: Endgame (181 phút). Không có gì bất ngờ khi các bộ phim Marvel có thời lượng dài hơn hai tiếng, nhưng Guardians of the Galaxy Vol. 3 chỉ dài hơn Spider-Man: No Way Home (148 phút) và Captain America: Civil War (147 phút) một chút. Điều quan trọng hơn cả là liệu thời lượng dài này có thể mang đến một đoạn kết hấp dẫn mà James Gunn đã hứa hẹn hay không.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 trở thành phần phim dài nhất trong thương hiệu 2

Ngoài ra, bộ phim còn là màn chào sân của một số nhân vật đáng chú ý có tầm quan trọng lớn để tái xuất sau này. Bên cạnh High Revoluionary, Adam Warlock cũng là gương mặt mà người hâm mộ mong chờ được chứng kiến sức mạnh trên màn ảnh. Mặc dù thời lượng phim không phải lúc nào cũng đi đôi với chất lượng, nhưng với danh tiếng của James Gunn, Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn là một bộ phim được kì vọng cao. Tuy vậy, sau khi GOTG 3 ra rạp, hạng mục phim ảnh của Marvel Studios trong năm 2023 sẽ phải chịu một khoảng trống lớn khi nhiều tin đồn trì hoãn phim đang ngày càng rộ lên.

Xem thêm: Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU

Guardians of the Galaxy Vol. 3 trở thành phần phim dài nhất trong thương hiệu 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ ra rạp vào ngày 4 tháng 5 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang