Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU

Mặc dù Peter Quill/Star Lord vẫn đang là thủ lĩnh nhóm Vệ binh Dải ngân hà hiện tại, nhưng nhiều khả năng Biệt đội do James Gunn mang lên màn ảnh rộng sẽ "thay máu" và cần một thủ lĩnh mới

Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến sẽ kết thúc chuyến hành trình của biệt đội Vệ binh Dải ngân Hà hiện tại trong MCU, khép lại một trong những bộ ba phim thành công nhất của nhà Marvel. Sau một quá trình sản xuất dài và nhiều rắc rối, Vol. 3 sẽ chính thức ra rạp vào tháng 5 năm nay, đánh dấu sản phẩm MCU cuối cùng của đạo diễn James Gunn trước khi ông trở thành Giám đốc sáng tạo của DCEU. Do đó, bộ phim có thể sẽ là đoạn kết cho nhiều câu chuyện nhân vật, nhưng chưa chắc là dấu chấm hết của thương hiệu này. 

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU

Việc James Gunn hé lộ về nhiều cái chết sẽ xảy ra trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã làm dấy lên những cuộc thảo luận xem thành viên nào trong Biệt đội phải ra đi. Một cách tình cờ, nhiều diễn viên, bao gồm cả Dave Bautista, người thủ vai Drax, đã xác nhận sẽ rời khỏi MCU sau khi Vol. 3 ra mắt.

Xem thêm: James Gunn khẳng định Guardians of the Galaxy Vol. 3 không chỉ là phần phim giàu cảm xúc nhất

Tuy vậy, vẫn có nhiều gợi ý cho thấy một Biệt đội Vệ binh Dải ngân hà mới sẽ tiếp tục hành trình còn dang dở. Nếu tập hợp một đội hình mới đồng nghĩa với việc cần có một thủ lĩnh mới. Hãy cùng LagVN điểm qua một số nhân vật tiềm năng trở thành thủ lĩnh mới cho nhóm Vệ binh.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 2

Adam Warlock

Sau khi bỏ lỡ Avengers: Infinity WarEndgame, Adam Warlock sẽ chính thức ra mắt trong MCU thông qua Guardians of the Galaxy Vol. 3. Điều này có thể đánh dấu tương lai dài hạn của anh với Biệt đội đặc biệt trong những bộ phim về sau.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 3

Xem thêm: Ngôi sao Guardians of the Galaxy Vol. 3 không dám nhìn đồ ăn khi đóng phim Marvel

Với Will Pulter thủ vai thực thể vũ trụ hùng mạnh này, rõ ràng Marvel đang chuẩn bị nhân vật cho những tuyến truyện quan trọng. Thời điểm Adam Warlock xuất hiện khá phù hợp để anh trở thành lãnh đạo cho một thế hệ Vệ binh Dải ngân hà mới.

Nebula

Guardians of the Galaxy Vol. 3 rất có thể sẽ hoàn thiện câu chuyện chuộc tội của Nebula, chính thức biến cô thành một người hùng. Nhưng như vậy không có nghĩa là quãng thời gian của cô trong MCU sẽ kết thúc. Hành trình chuộc tội của Nebula là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của loạt phim Guardians ngay từ đầu, và nên được tiếp tục với hành trình siêu anh hùng dài hơi.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 4

Vốn đã là một Vệ binh dày dạn kinh nghiệm, Nebula có thể được thuyết phục để trở thành thủ lĩnh. Hơn hết, cô cũng đã đại diện cho tiền đề cốt lõi của thương hiệu Guardians: Bất kì ai cũng có thể làm anh hùng bất kể quá khứ của họ như thế nào.

Stakar Ogord

Với năm 2023 đánh dấu đoạn kết của thương hiệu Guardians of the Galaxy, MCU có thể đã thiết lập một biệt đội truyền nhân - hay đúng hơn là các tiền bối - xứng đáng mang tên Ravagers của Stakar Ogord. Trong Vol. 2, nhân vật do Sylvester Stallon được tiết lộ là đang dẫn dắt đội riêng của mình, tương đối giống với nhóm Vệ binh, bao gồm Yondu Udonta, Aleta Ogord, Martinex, Charlie-27 và Mainframe.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 5

Với đội hình này đã tồn tại trong MCU, thương hiệu phim Guardians of the Galaxy có thể dễ dàng chuyển sang khai thác họ, về quá khứ hoặc tương lai. Sự xác nhận rằng Stakar sẽ xuất hiện trong Guardians Vol. 3 chỉ càng củng cố thêm khả năng hấp dẫn này mà thôi.

Captain Marvel

Mặc dù thường được miêu tả là thủ lĩnh nhóm Avengers, Captain Marvel thực tế vẫn có thể có tương lai với Guardians of the Galaxy. Carol Danvers trong truyện tranh thực sự cũng từng gắn bó với đội một thời gian ngắn.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 6

Hơn nữa, Danvers chuẩn bị có cơ hội học cách lãnh đạo thông qua bộ phim The Marvels, khi cô sẽ đứng đầu trong bộ ba siêu anh hùng với Ms. Marvel/Kamala Khan và Photon/Monica Rambeau. Sau khi dẫn dắt nhóm này, Captain Marvel có thể sẽ đủ sẵn sàng để trở thành thủ lĩnh của nhóm Vệ binh Dải ngân hà mới.

Nova

Những tin đồn về khả năng siêu anh hùng Nova sẽ tham gia Guardians of the Galaxy Vol. 3 vốn đã tồn tại từ khi bộ phim được công bố. Mặc dù có rất ít khả năng anh ta sẽ tham gia trong phần phim này, anh vẫn có thể là một phần của đội Vệ binh ở những bộ phim về sau. Màn ra mắt của Nova trong MCU chắc chắn là không thể tránh khỏi, nhiều khả năng trước khi kết thúc Chương Đa vũ trụ. 

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 7

Siêu anh hùng này thường gắn liền với nhóm Vệ binh từ trong truyện tranh, và nhiều khả năng đã kết nối với Biệt đội này trong MCU, thông qua nguồn gốc xuất thân từ Xandar. Mặc dù Nova có thể sẽ không nằm trong Guardians of the Galaxy của James Gunn, anh ta vẫn có thể có vai trò lớn hơn với thế hệ tiếp theo.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 8

Mantis

Được hé lộ trong tập phim đặc biệt gần đây về nhóm Guardians of the Galaxy là con gái của Ego, Mantis có thể mạnh mẽ hơn so với nhiều người tưởng tượng. Đóng vai trò là một Vệ binh trong nhiều năm, Mantis do Pom Klementieff thủ vai là nhân vật hoàn hảo để gánh vác di sản của biệt đội với một dàn thành viên mới.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 9

Cô cũng có thể là một trong số ít các thành viên Biệt đội Vệ binh sẽ “an toàn” ở phần phim tiếp theo, khi mà tập phim đặc biệt mùa Giáng sinh năm ngoái đã có những gợi ý cho thấy câu chuyện của cô trong MCU chỉ vừa mới bắt đầu.

Starfox

Eros do Harry Style thủ vai vốn đã được giới thiệu là một thành viên tương lai của đội Eternal trong MCU, nhưng anh có thể có một tương lai rực rỡ hơn khi làm thành viên nhóm Guardians of the Galaxy. Sau sự đón nhận trái chiều với Eternals, tương lai của Harry Style trong vai Eros đã rơi vào vòng nghi vấn, nhưng nam diễn viên này xứng đáng có cơ hội trở thành một siêu anh hùng phổ biến.

Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU 10

Là một cựu thủ lĩnh nhóm Dark Guardians of the Galaxy trong truyện tranh, Eros có thể chuyển từ thương hiệu Eternals sang nhóm Vệ binh mới sẽ thay thế dàn nhân vật của James Gunn sau khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 kết thúc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang