Disney hé lộ về loạt dự án Toy Story 5, Frozen 3 và Zootopia 2 sau khi liên tục gặp thất bại về doanh thu

Một loạt những sản phẩm hoạt hình của Disney liên tục gặp thất bại trong vài năm qua khiến "Nhà Chuột" phải tung ra một loạt dự án "át chủ bài" của mình

Trong những năm gần đây, Disney thường xuyên nhận phải những lời chê bai từ những người khán giả của mình trong mảng phim hoạt hình. Những ví dụ điển hình nhất cho vấn đề này đó chính là phim riêng của Buzz Lightyear chỉ mang về doanh thu 226 triệu USD, Encanto 256 triệu USD và gần đây nhất là sản phẩm Strange World với 73 triệu USD.

Xem thêm: Trung Quốc chính thức gỡ bỏ lệnh cấp phim của Disney và Marvel sau Tết Nguyên Đán

Đây có thể được xem là những thất bại của Disney với mong muốn có thể tạo nên những thương hiệu hoạt hình mới của hãng. Hầu hết những màn thử nghiệm thương hiệu hoạt hình mới của Disney đều nhận về những đánh giá không quá cao, nội dung cốt truyện dễ đoán cũng như lối dẫn dắt chưa thật sự hấp dẫn. Bao nhiêu đó thôi cũng khiến cho Nhà Chuột liên tục gặp thất bại trước một thị trường phim đầy những sản phẩm bất ngờ.

Disney hé lộ về loạt dự án Toy Story 5, Frozen 3 và Zootopia 2

Cũng bởi vì lý do này nên Disney đã bắt đầu tung ra một loạt những con "át chủ bài" của mình trong tương lai. Cụ thể, trong một thông báo mới nhất đến từ phía Disney, hãng đã hé lộ về việc mở ra những phần tiếp theo của những dự án phim từng tạo nên danh tiếng của nhà Chuột, bao gồm Toy Story 5, Frozen 3 và Zootopia 2

Xem thêm: Series Phineas and Ferb chính thức được hồi sinh với 2 Mùa hoàn toàn mới trên Disney+

Nội dung thông báo của Disney như sau:

"Hôm nay, tôi rất vui mừng thông báo rằng, chúng tôi có các phần tiếp theo trong các tác phẩm nổi tiếng nhất từ xưởng phim hoạt hình của mình: Toy Story, Frozen và Zootopia."

Disney hé lộ về loạt dự án Toy Story 5, Frozen 3 và Zootopia 2

Ngay sau khi thông báo này được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Có khá nhiều ý kiến cho rằng Disney sau khi bất thành trong việc tạo nên những thương hiệu hoạt hình mới đã bắt đầu quay sang "vắt sữa" những thương hiệu cũ với mong muốn có thể mang lại lượng doanh thu mà hãng mong muốn.

Một số ý kiến khác lại cảm thấy thích thú với thông tin này, khi mà họ đang muốn biết những diến biến tiếp theo của những phần phim này, khi mà cái kết của chúng vẫn còn nhiều điều dang dở cần được giải đáp.

Ngoài ra cũng có một số người dùng mạng khác lại có ý kiến cho rằng vẫn có nhiều thương hiệu phim khác cần được làm phầm tiếp theo, điền hình nhất đó chính là Big Hero 6, một trong những sản phẩm phim hoạt hình tạo nên một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với làng điện ảnh thế giới. Hiện tại sức hút của Big Hero 6 vẫn còn đó, khi mà nhân vật Baymax vẫn là nhân vật được rất nhiều người trẻ yêu thích.

Disney hé lộ về loạt dự án Toy Story 5, Frozen 3 và Zootopia 2

Ngoài ra Disney vẫn chưa có bất kì thông báo nào về ngày ra mắt của những sản phẩm hoạt hình này và chúng ta sẽ phải chờ những thông tin tiếp theo từ nhà Chuột trong thời gian tới mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang