Tập 3 The Last of Us HBO bị dội bom 1 sao vì chuyện tình hai người đàn ông

Mặc cho vô số lời khen ngợi của người xem, The Last of Us HBO vẫn bị "ném bom review" sau một tập 3 xoay quanh chuyện tình giữa Bill và Frank

Bản chuyển thể thương hiệu game kinh dị sinh tồn hậu tận thế The Last of Us trên HBO Max đã trải qua 3 tập phim, và mỗi tập đều được đánh giá rất cao. Hai tập phim đầu tiên đã nhận về những điểm số ấn tượng trên IMDB, với nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của dàn diễn viên, và cách mà nhà làm phim tôn trọng nguyên tác, cùng những sáng tạo đáng chú ý. Trong khi đó, Tập 3 hiện đang nằm ở mức đánh giá 7.9/10, và nguyên nhân chủ yếu đến từ một lượng lớn "bom review" dành cho tập phim này.

Xem thêm: Khán giả hết lời ca ngợi The Last Of Us HBO vì chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông!

Tập 3 The Last of Us HBO bị dội bom 1 sao vì chuyện tình hai người đàn ông

Trong số hơn 120 ngàn đánh giá người dùng trên IMDB, có khoảng 67 ngàn đánh giá dành trọn 10/10 điểm cho Tập 3, chiếm khoảng 53,3% trong tổng số các đánh giá. Bên cạnh đó là khoảng 35 ngàn người đã đánh giá 1/10, chiếm 28,4%. Các mức còn lại từ 2 đến 9 điểm không đại diện quá nhiều.

Có thể thấy, mặc dù tổng điểm không bị giảm nhiều, nhưng rõ ràng nội dung Tập 3 đã để lại những tranh cãi đáng chú ý, khi nó tập trung chủ yếu vào mối quan hệ giữa Bill và Frank. Diễn biến trong tập phim chủ yếu xảy ra trong quá khứ, do đó nó không thật sự thúc đẩy tiến triển cốt truyện hiện đại.

Tập 3 The Last of Us HBO bị dội bom 1 sao vì chuyện tình hai người đàn ông 2

Xem thêm: The Last of Us HBO truyền tải trọn vẹn hơn số phận của Frank so với game

Đa phần những đánh giá dạng "ném bom review" đều cáo buộc tập phim vì yếu tố quan hệ đồng tính giữa Bill và Frank. Mặc dù nó đã dẫn đến một số tranh luận trên mạng, nhưng việc Bill là một nhân vật đồng tính vốn đã được nhắc đến trong chính trò chơi The Last of Us. Thậm chí một số người còn hạ thấp trò chơi The Last of Us Part 2 vì để Ellie là nhân vật đồng tính nữ mà không có lý do nào cả. Nhưng trong bản DLC Left Behind của The Last of Us, nó khai thác câu chuyện về vết cắn trên tay Ellie, và mối quan hệ với Riley. Cả hai thậm chí còn trao nhau một nụ hôn.

Tập 3 The Last of Us HBO bị dội bom 1 sao vì chuyện tình hai người đàn ông 3

Tập 7 của loạt phim The Last of Us trên HBO Max cũng có tiêu đề "Left Behind", nên rất có thể nó sẽ khai thác câu chuyện của bản DLC. Do đó, nhiều khả năng những người yêu thích thương hiệu này nên sẵn sàng cho một màn "ném bom review" tiếp theo với tập 7. The Last of Us sẽ phát sóng tập mới vào chủ nhật hàng tuần trên HBO Max.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang