Danh sách anime Netflix hay mới ra mắt tháng 2/2023!

Trong tháng 2/2023, Netflix sẽ tiếp tục bổ sung thêm rất nhiều anime hay, hấp dẫn. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag điểm qua danh sách anime netflix hay và mới nhất nhất sẽ có mặt trong tháng này nhé!

Trong tháng đầu năm, Netflix đã gửi đến khán giả Gokushufudo phần 2, Record Of Ragnarok phần 2 và nhiều anime hấp dẫn khác. Sang đến tháng 2/2023, nền tảng trực tuyến này sẽ bổ suung thêm những tuyển tập phim anime, những series phim bộ anime đáng theo dõi khác. Nào, cùng Lag tìm hiểu chúng là những cái tên nào và lên lịch theo dõi ngay nhé!

Make My Day

Make My Day

Ngày phát sóng: 2 tháng 2 năm 2023.

Đây là dự án anime của Netflix thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Trong series hoạt hình này, nhân loại và một thực thể sống bí ẩn sẽ chiến đấu với nha trên một hành tinh băng giá. Sự sống vài cái chết luôn chực chờ và những ai dám lơ đễnh dù chỉ một giây sẽ trở thành con mồi của "thần chết".

Aggretsuko season 5

netflix Aggretsuko season 5

Ngày phát sóng: 16 tháng 2 năm 2023.

Đây là phần anime cối cùng của series Aggretsuko - Retsuko Hung Hăng. Trong phần hoạt hình này, chúng ta sẽ đến với những câu chuyện sau cùng về cô nàng gấu "đáng sợ". Fan của Aggretsuko nhớ note lịch lại để xem nhé.

Xem thêm: Top 10 series anime bạn bắt buộc phải xem một lần trong đời trên Netflix

Call Me Chihiro

phim netflix Call Me Chihiro

Ngày phát sóng: 23 tháng 2 năm 2023.

Đây không phải anime - nhưng Lag vẫn xin thêm tác phẩm này vào danh sách để giới thiệu với bạn. Đây là tác phẩm chuyển thể từ manga mang tên "Chihiro-san". Tác phẩm có nội dung chính xoay qanh Chihiro, một người từng là gái điếm nhưng nay đã "rửa tay gắc kiếm" để tìm cho mình một cuộc sống bình thường. Trong phim, chúng ta sẽ được theo dõi câu chuyện quá khứ đan xen với hiện tại của Chihiro, qua đó rút ra được những bài học cuộc sống cho chính bản thân mình.

Pokemon Ultimate Journeys The Series Part 2

anime netflix Pokemon Ultimate Journeys The Series Part 2

Ngày phát sóng: 24 tháng 2 năm 2023.

Những tập phim mới nhất của Pokemon Ultimate Journey. Nếu bạn chưa xem được chặng cuối hành trình của Satoshi và Pikachu thì nhớ xem ngay nhé.

Bên cạnh những cái tên mới, Netflix cũng sẽ tiếp tục cập nhật các anime Netflix 2023 đã lên sóng trước đó, bao gồm Blue Lock, The Witch From Mercury. Nền tảng này cũng có tuyển tập phim anime khá là chất lượng nên bạn có thể chọn được rất nhiều tác phẩm để giải trí khi cần đấy. Muốn biết anime nào hay, đừng ngần ngại mà liên hệ Lag nhé!

Xem thêm: Netflix công bố hàng loạt anime và live-action Nhật Bản mới, chuẩn bị đổ bộ năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang