Công bố lịch chiếu anime Tonikaku Kawaii season 2 - hé lộ sự kiện đặc biệt dành cho khán giả!

Sớm thôi, khán giả toàn cầu sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện tình cảm siêu cấp cẩu lương của Tsukasa và Nasa trong anime Tonikaku Kawaii season 2! Lịch chiếu anime cụ thể và các thông tin sự kiện liên quan chi tiết có ngay trong bài viết sau!

Tonikaku Kawaii là gì?

Tonikaku Kawaii - Tonikawa - Fly My To The Moon hay Over The Moon là tựa manga của Hata Kenjirou. Truyện phát hành từ năm 2018 và vẫn đang ra mắt tiếp trên tạp chí Shonen Sunday.

Tonikaku Kawaii season 2

Tonikaku Kawaii thuộc thể loại tình cảm hài hước với nhân vật chính là Nasa. Một đêm nọ, Nasa gặp được Tsukasa. Choáng ngợp bởi sự đáng yêu của cô, anh mất tập trung và bị xe đâm trúng. Trong lúc gần đất xa trời, Nasa bày tỏ tình cảm của mình với Tsukasa...

Một thời gian ngắn sau, Nasa tỉnh lại với cơ thể hoàn toàn lành lặn. Không lâu sau đó nữa, Tsukasa xuất hiện và nhận mình là vợ của Nasa. Cuộc sống vợ chồng đầy bất ngờ và nhiều bí ẩn của cả hai bắt đầu từ đây.

Năm 2020, Tonikaku Kawaii được Seven Arcs chuyển thể thành anime. Nhờ vào nội dung bám sát bản gốc, tựa hoạt hình nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khán giả và sớm công bố phần tiếp theo không lâu sau đó.

Đôi nét về Tonikaku Kawaii season 2

anime Tonikaku Kawaii

Anime Tonikaku Kawaii phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở về Nasa và Tsukasa. Phimsẽ tiếp tục do Seven Arcs đảm nhận với ê kíp được giữ nguyên. Dàn seiyuu cũ cũng sẽ quay trở lại với khán giả:

  • Kitou Akari trong vai Yuzaki Tsukasa.
  • Junya Enoki trong vai Yuzaki Nasa.
  • Serizawa Yuu trong vai Arisugawa Kaname.
  • Uesaka Sumire trong vai Arisugawa Aya.
  • Oowada Hitomi trong vai Charlotte.
  • Ohara Konomi trong vai Kaginoji Chitose.

Những cái tên mới sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất.

Trước khi lên sóng, anime Tonikaku Kawaii sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Japan 2023 được tổ chức tại Nhật Bản. Ở sân khấu Green Stage, hai seiyuu Kitou Akari và Junya Enoki sẽ tham gia trò chuyện và hé lộ các câu chuyện về quá trình thực hiện tựa hoạt hình này.

Theo các thông tin đã được công bố thì trước khi Tonikaku Kawaii mùa 2 lên sóng, một tập phim đặc biệt sẽ ra mắt khán giả. Nhiều khả năng đây sẽ là một tập OVA ngắn hoặc tập phim recap lại nội dung của phần trước.

Xem thêm: Anime Tonikaku Kawaii ra mắt season 2 và một tập phim đặc biệt

Thời gian ra mắt anime Tonikaku Kawaii season 2

Theo thông tin mới được cập nhật thì anime Tonikaku Kawaii season 2 sẽ lên sóng vào đầu tháng 4 năm 2023. Ngày chiếu chính thức sẽ được công bố trong tương lai gần. Để biết được các thông tin mới nhất về Tonikawa, bạn hãy nhớ theo dõi Lag.vn nhé!

Xem thêm: Thông tin về những tựa anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang