Nam diễn viên Ron trong Harry Potter cho rằng bộ phim này đã khiến anh kiệt sức

Nam diễn viên nổi tiếng của Harry Potter đã thừa nhận rằng phần phim này đã khiến cho anh không khỏi kiệt sức sau 10 năm tham gia diễn xuất

Trở nên vô cùng nổi tiếng sau vai diễn đình đám Ron Weasley - bạn thân của Harry Potter nhưng sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Rupert Grint lại không suôn sẻ như những gì mà mọi người vẫn hằng tưởng tượng. Theo như những chia sẻ mới đây nhất của nam tài tử thì việc phải làm việc liên tục trên phim trường trong 10 năm qua đã khiến cho anh không khỏi kiệt sức.

Nam diễn viên Ron trong Harry Potter cho rằng bộ phim này đã khiến anh kiệt sức

Trong mổ buổi phỏng vấn, nam diễn viên Rupert Grint đã lên tiếng thừa nhận rằng:

"Việc quay phim diễn ra liên tục trong năm và sau đó chúng tôi dành toàn bộ thời gian còn lại để quảng bá cho những phầm phim mà mình tham gia. Điều này khiến cho cuộc sống của tôi trở nên khá nghẹ thở.

Xem thêm: Cộng đồng Harry Potter thán phục trước pha sửa lưng đạo diễn của Emma Watson cách đây 20 năm

Tôi muốn được nghỉ ngơi để có thể nhìn lại mọi thứ, đây quả thực là một trải nghiệm kiệt sức và tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi đã có thể kết thúc đúng lúc. Vì nếu như điều này tiếp tục, tôi nghĩ mọi chuyện sẽ trở nên tệ hơn."

Nam diễn viên Ron trong Harry Potter cho rằng bộ phim này đã khiến anh kiệt sức

Không chỉ riêng về vấn đề sức khỏe mà nam diễn viên cũng không quên cho biết rằng việc hóa thân thành Ron Weasley cũng phần nào khiến cho tính cách của anh thay đổi. Đôi khi Rupert Grint không thể phân biệt được đâu là hiện thực và trong phim.

Xem thêm: Sẽ ra sao khi loạt nhân vật điện ảnh đình đám hóa thân thành những đứa trẻ đáng yêu?

"Tôi cảm thấy thật khó khăn khi nhân vật Ron Weasley đang lấn át tôi. Khi ở trên phim trường thì hai chúng tôi hòa làm một, nhưng cho đến cuối cùng thì tôi đã tự đóng vai của chính mình."

Khi mà khán giả đã trở nên quá quen thuộc với hình ảnh của nam diễn viên trong vai Ron Weasley thì Rupert Grint thậm chí còn xem Ron là cái thên thứ hai mà mọi người có thể gọi anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang