Guardians of the Galaxy Vol. 3 tung trailer mới hé lộ thêm về Adam Warlock và High Evolutionary

Đoạn trailer mới nhất của Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã mang đến những phân đoạn hành động của Adam Warlock, đồng thời làm rõ hơn về tham vọng của High Evolutionary

Sự kiện Chung kết bóng bầu dục Mỹ Super Bowl vừa qua luôn là cơ hội để các hãng phim lớn tung ra những đoạn trailer bom tấn của mình. Bên cạnh trailer The Flash của nhà DC, nhà Marvel cũng quyết định ra mắt một trailer mới dành cho bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3, với những chi tiết nổi bật về hai nhân vật quan trọng là Adam Warlock và The High Evolutionary. Phần phim này đánh dấu sản phẩm cuối cùng của đạo diễn James Gunn trước khi ông chính thức chuyển sang DC làm Giám đốc sáng tạo.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 tung trailer mới hé lộ thêm về Adam Warlock và High Evolutionary

Xem thêm: Top các nhân vật có thể trở thành thủ lĩnh mới của nhóm Guardians of the Galaxy trong MCU

Trailer mở màn với ấn tượng đầu tiên về sự chuyển đổi giữa phong cách nhạc sôi động thường thấy sang cảm xúc có phần buồn bã hơn. Đoạn trailer cho thấy rõ câu chuyện lần này sẽ tập trung khá nhiều vào nguồn gốc của Rocket Raccoon với High Evolutionary. Mục tiêu của High Evolutionary là "tạo ra một xã hội hoàn hảo", nhưng dưới góc nhìn của Rocket, về cơ bản hắn chỉ căm ghét bản chất của mọi thứ.

Quan trọng hơn hết là trailer lần này giới thiệu khá nhiều phân đoạn mới về Adam Warlock. Trong khi trailer trước đó không thể hiện nhiều, lần này chúng ta có thể nhìn thấy khả năng bay lượn và hiện thực hóa Ma thuật Lượng tử để tạo ra vũ khí, thông qua đoạn chiến đấu với Drax. Tuy vậy, chưa rõ liệu Warlock có thật sự theo phe High Evolutionary để hạ gục nhóm Guardians hay chỉ đơn thuần là anh hành động một mình.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 tung trailer mới hé lộ thêm về Adam Warlock và High Evolutionary 2

Ngoài ra, một vấn đề quan trọng khác mà trailer chưa tiết lộ, là nhân vật nào trong đội Vệ binh sẽ phải hi sinh. Hầu hết các dự đoán đều cho rằng Rocket sẽ chết vào cuối phim, nhưng đoạn trailer mới này có khá nhiều cảnh quay mang tính gợi ý rằng Drax là người hi sinh, qua đó càng phù hợp hơn với xác nhận kết thúc vai diễn của nam diễn viên Dave Bautista. Tất cả sẽ được giải đáp khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 chính thức ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang