Mission: Impossible 8 hứa hẹn sẽ mang trở lại một nhân vật từ phần phim đầu tiên

Sau lần xuất hiện trong Mission: Impossible năm 1996, một nhân vật từng đối đầu với nhóm của Ethan Hunt dường như sẽ tái xuất trong Mission: Impossible 8 - Dead Reckoning Part Two

Sau 6 phần phim trải dài suốt 27 năm, nam diễn viên Tom Cruise sẽ khép lại thương hiệu phim điệp viên phiêu lưu hành động Mission: Impossible nổi tiếng với một phần phim cuối cùng được chia làm hai phần. Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm nay, với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật được yêu thích.

Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Mission: Impossible 7 có một cảnh quay được thực hiện hơn 13.000 lần

Mới đây, đạo diễn kiêm biên soạn kịch bản Mission: Impossible, ông Christopher McQuarrie đã chia sẻ trên Instagram về sự trở lại của nam diễn viên Rolf Saxon trong vai William Donloe, một nhà phân tích của CIA từng xuất hiện trong bộ phim đầu tiên.

Mission: Impossible 8 hứa hẹn sẽ mang trở lại một nhân vật từ phần phim đầu tiên
Rolf Saxon sẽ trở lại với vai William Donloe

Với những ai chưa biết hoặc đã quên, mà nhiều khả năng là đã quên, Donloe xuất hiện trong phân đoạn kinh điển của phần phim Mission: Impossible đầu tiên, khi Ethan Hunt dẫn dắt đội của mình thâm nhập vào một trụ sở của CIA để trộm thông tin quan trọng.

Tuy không có nhiều lời thoại, anh vẫn là một vật cản đáng kể khi đóng vai trò người duy nhất có quyền truy cập vào kho chứa dữ liệu. Trong vụ đột nhập này, Donloe đã bị dính độc, nhưng sau khi Hunt với đội của anh thoát đi, Donloe mới biết mình bị lừa. Do thất bại trong nhiệm vụ, anh bị gửi đến một trạm nghiên cứu ở Alaska.

Mission: Impossible 8 hứa hẹn sẽ mang trở lại một nhân vật từ phần phim đầu tiên 2
William Donloe trong Mission: Impossible phần đầu tiên

Mặc dù các chi tiết cốt truyện liên quan đến Mission: Impossible - Dead Reckoning vẫn được giữ kín, đạo diễn McQuarrie đã gợi ý về nhiều phân cảnh và địa điểm trong hai bộ phim. Một bối cảnh mới của Dead Reckoning Part Two đã được tiết lộ là nằm ở Bắc Cực. Một báo cáo gần đây còn cho biết quá trình sản xuất đã diễn ra ở những khu vực băng giá của Na Uy.

Với hình ảnh Donloe mặc trang phục dành cho thời tiết lạnh, có lẽ nhà phân tích này vẫn đang ở Alaska. Rất có thể đây là cơ hội để anh chuộc lỗi sau khi bị phạt bởi vụ đột nhập của Hunt. Nhưng khán giả sẽ phải chờ đến khi Mission: Impossible - Dead Reckoning Part Two ra rạp vào ngày 28 tháng 6 năm 2024 mới biết được câu trả lời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang