Liệu Shazam! Fury of the Gods có After-Credit hay không?

Shazam! Fury of the Gods sẽ tiếp nối câu chuyện của Billy Batson và gia đình Shazam sau khi tiếp nhận sức mạnh. Liệu phim có After-Credit hay không?

Shazam! Fury of the Gods là phần phim tiếp theo câu chuyện diễn ra trong Shazam! ra mắt năm 2019. Lần này, Billy Batson cùng với gia đình Shazam phải đương đầu với Những người con gái của Atlas, thay vì Mister Mind như đã được hé lộ trong After-Credit của phim Shazam! trước đây. Và theo xu hướng chung của dòng phim siêu anh hùng thời gian qua, Shazam! Fury of the Gods gần như chắc chắn sẽ có After-Credit.

Liệu Shazam! Fury of the Gods có After-Credit hay không?

Theo tin tức quốc tế, giống như Shazam! có hai đoạn After-Credit, Shazam! Fury of the Gods cũng sẽ có hai đoạn after-credit. Do đó những ai muốn xem trọn vẹn chúng sẽ cần phải ngồi lại trong rạp lâu hơn một chút. Về nội dung chi tiết của hai After-Credit, LagVN sẽ đề cập ở một bài viết sau này. Hiện tại, những gì các bạn nên biết là đoạn after-credit đầu tiên có tầm quan trọng đáng kể với tương lai của Shazam. Dù vậy, cả hai đoạn đều thiết lập những khía cạnh quan trọng cho Shazam 3, nếu dự án được thực hiện.

Liệu Shazam! Fury of the Gods có After-Credit hay không? 2

Về tiềm năng của Shazam 3, đó vẫn còn là dấu chấm hỏi, khi mà DC vẫn đang trong quá trình chuyển giao. Sau khi DC Studios ra mắt vào tháng 11 năm 2022, hai CEO là James Gunn và Peter Safran đã công bố kế hoạch của họ cho một DC Universe mới sẽ bắt đầu với Superman: Legacy năm 2025.

Trước dự án đó, những bộ phim DC đã được bật đèn xanh trước đây - bao gồm Shazam! Fury of the Gods, The Flash, Blue Beetle và Aquaman and the Lost Kingdom đều vẫn phải được ra mắt. Số phận của Billy Batson về sau vẫn chưa rõ thế nào, nhưng chí ít lúc này chúng ta có thể chờ xem hai After-Credit của Shazam! Fury of the Gods để biết thêm một chút.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang