Andy Serkis lên tiếng về khả năng tham gia những dự án phim Chúa Nhẫn mới

Mới đây, nam diễn viên Andy Serkis đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về khả năng tham gia những dự án phim Lord of the Rings mới đến từ New Line Cinemas và Middle-Earth Enterprises

Thời gian gần đây, cộng đồng hâm mộ thương hiệu The Lord of the Rings đã có những cuộc thảo luận sôi nổi về sự hợp tác giữa New Line Entertainment và Middle-Earth Enterprises cho nhiều dự án phim mới trong vũ trụ Chúa tể Nhẫn. Những dự án này sẽ dựa trên hai thương hiệu đình đám là The Lord of the Rings và The Hobbit, do đó đã có khá nhiều dự đoán về việc các nhân vật và diễn viên nào có khả năng xuất hiện trở lại.

Andy Serkis lên tiếng về khả năng tham gia những dự án phim Chúa Nhẫn mới

Xem thêm: Lord of The Rings: The Return of The King trở lại rạp nhân kỷ niệm 20 năm

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với BroBible, nam diễn viên Andy Serkis đã được hỏi về khả năng tham gia vào dự án phim Chúa Nhẫn mới. Theo đó, anh bày tỏ sự trân trọng loạt phim gốc, khi được hóa thân thành Gollum/Smeagol, đồng thời cũng rất nóng lòng được tham gia vào các dự án mới nếu có cơ hội. 

"Các nhà sản xuất Peter Jackson, Fran Walsh, Philippa Boyens giống như một gia đình thứ hai mà tôi là một phần trong đó, và chúng tôi đã cùng với nhau thực hiện nhiều bộ phim. Họ là những người giỏi nhất để làm việc cùng. Tôi nghĩ có rất nhiều dự án tiềm năng khác về Trung Địa, và nếu họ thực hiện chúng, dĩ nhiên tôi sẽ nắm lấy cơ hội thắp lại mối quan hệ đó ... Trung Địa chưa bao giờ rời bỏ tôi."

Andy Serkis lên tiếng về khả năng tham gia những dự án phim Chúa Nhẫn mới 2

Sự nhiệt tình sẵn sàng tham gia các dự án phim Lord of the Rings mới của Andy Serkis chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng. Nhưng vấn đề là anh sẽ vào vai nào trong các dự án đó? Lý tưởng nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ vẫn là vai Gollum, vai diễn gắn liền với tên tuổi của Serkis. Mặc dù The Lord of the Rings: The Return of the King đã cho thấy một phần quá khứ của Smeagol khi lần đầu tìm thấy Chiếc Nhẫn và bị ám ảnh bởi nó, đa số quãng thời gian nó sống cùng với "Báu vật" đều không được khai thác.

Andy Serkis lên tiếng về khả năng tham gia những dự án phim Chúa Nhẫn mới 3

Quãng thời gian sau các sự kiện trong The Hobbit và trước The Fellowship of the Ring, khi mà Gollum bị lừa mất Chiếc Nhẫn vào tay Bilbo Baggins, cũng không xuất hiện trên màn ảnh. Những dự án phim mới có thể lấp đầy khoảng trống này, bất kể Gollum là nhân vật chính hay nhân vật hỗ trợ. Ngoài ra cũng có khả năng các dự án phim Lord of the Rings mới sẽ là bản làm lại của các bản chuyển thể do Peter Jackson thực hiện trước đây, và Serkis vẫn là Gollum. 

Andy Serkis lên tiếng về khả năng tham gia những dự án phim Chúa Nhẫn mới 4

Hoặc Serkis sẽ thủ vai khác, giống như anh đã từng làm trong thương hiệu Star Wars. Trong Star Wars: The Force Awakens và phần tiếp theo, Andy Serkis vào vai Supreme Leader Snoke. Sau đó, anh vào vai Kino Loy trong seri truyền hình Andor. Serkis là một diễn viên tài năng để có thể thủ vai bất kì nhân vật quan trọng nào của vùng Trung Địa. Việc anh có tham gia vào các dự án phim Lord of the Rings mới hay không có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang