Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action

Một loạt những nàng tiên hoạt hình nổi tiếng đã phải "khóc ròng" vì hình tượng của chúng bị hủy hoại bởi những phiên bản live-actione

Trong những ngày gần đây, làn sóng chuyển thể live-action của những thương hiệu phim hoạt hình nổi tiếng đang nhận về không ít những ý kiến trái chiều từ cộng đồng. Những nhân vật từng là tuổi thơ của nhiều người giờ đây đã thay đổi đến "chóng mặt" mà không một ai có thể nhận ra cả.

Xem thêm: Disney lại khiến fan dậy sóng khi công bố bản live action Peter Pan với một Tinkerbell da màu

Vậy đâu là những đợt thay đổi tạo hình nhân vật gây ra nhiều tranh cãi nhất của những phần phim chuyển thể? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Tinkerbell

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action 2

Hiện tại phiên bản Tinkerbell live-action đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Không còn là một nàng tiên bé bỏng, tinh nghịch với mái tóc vàng, Tinkerbell hiện tại trông trưởng thành và già dặn hơn rất nhiều so với bản gốc. Ngoài ra nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên da màu Yara Shahidi dường như vẫn chưa thể hiện được khí chất của phiên bản Tinkerbell gốc, nếu không muốn nói là nhạt nhòa.

Bà Tiên trong Pinocchio

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action 3

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action 4

Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio là một dự án từng được ra mắt trên nền tảng Disney+ và hầu hết các nhân vật đều giống với nguyên tác hoạt hình. Tuy nhiên chỉ có mỗi một nhân vật bị thay đổi và nhận về không ít tranh cãi, đó chính là cô tiên xanh do nữ diễn viên da màu Cynthia Eviro. Điều đáng nói là bà tiên này lại có cho mình một quả đầu trọng, kèm theo đó là bộ trang phục hở hang nhưng thiếu bắt mắt khiến cho hình tượng cô tiên trở nên tan vỡ trong mắt của rất nhiều người xem.

Tiên nữ Winx

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action 5

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action 6

Nhóm tiên nữ Winx đã từng làm mưa làm gió khán giả một thời và thương hiệu này cũng có cho mình một phần phim người đóng riêng. Tuy nhiên dự án này đã trở nên kém ấn tượng đi rất nhiều khi mà dàn tiên nữ người đóng được hé lộ. Dàn nhân vật không có bất kì màu sắc, phong cách nào riêng biệt cả, tất cả đều trở nên vô cùng nhạt nhòa, thiếu sự độc đáo và cũng không tươi trẻ như phiên bản hoạt hình gốc

Xem thêm: Halle Bailley khiến người xem bối rối bởi bộ ảnh Nàng Tiên Cá vô cùng khó hiểu

Bà tiên trong Lọ Lem

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action 7

Điểm mặt dàn tiên nữ bị phá hỏng hình tượng chỉ vì những bản live-action 8

Lọ Lem 2021 là một dự án mà không hề có một phiên bản tiên nữ nào xuất hiện cả, thay vào đó Billy Porter sẽ đảm nhận cho mình vai trò là người trao cho Lọ Lem những món quà đi dạ hội. Điều đáng nói là phiên bản Lọ Lem này có phần được người xem đón nhận nhiều hơn bởi sự hài hước mà nam diễn viên này mang lại, nhưng vẫn tranh cãi từ cư dân mạng vẫn là có.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang