Tương lai của Shazam trong vũ trụ điện ảnh DC phụ thuộc vào chính khán giả

Đạo diễn bộ phim Shazam! Fury of the Gods khẳng định khán giả có vai trò rất quan trọng cho tương lai của nhân vật này trong Vũ trụ Điện ảnh DC

Vũ trụ Điện ảnh DC đang trải qua một giai đoạn đầy biến động, khi mà hai CEO mới của DC Studios là James Gunn và Peter Safran chuẩn bị dẹp bỏ DCEU cũ để mang đến tầm nhìn mới. Số phận của Shazam trong vũ trụ mới có thể vẫn sẽ tích cực, nhưng chắc chắn điều này còn phụ thuộc vào sự đón nhận của người hâm mộ với bộ phim Shazam! Fury of the Gods chuẩn bị ra mắt giữa tháng 3. Mới đây, đạo diễn David F. Sandberg đã phản hồi một bình luận trên Twitter về việc người hâm mộ có thể giúp Shazam có cơ hội tái xuất trong các dự án tương lai của DC Studios như thế nào.

Tương lai của Shazam trong vũ trụ điện ảnh DC phụ thuộc vào chính khán giả

Khi một người hâm mộ chia sẻ họ không muốn xem Shazam! Fury of the Gods vì những biến động xoay quanh DC Studios lúc này, do đó rất muốn biết liệu Shazam sẽ có vai trò gì trong DCU tương lai hay không. Đáp lại, đạo diễn Sandberg khẳng định "Anh ta chắc chắn sẽ không thể xuất hiện nếu mọi người không đi xem phim. Điều tôi được tiết lộ là không có chi tiết nào trong phim về Shazam trái ngược với các kế hoạch tương lai cho DC. Nên tương lai của Shazam vẫn còn đó, và nếu đó là điều các bạn muốn, tốt hơn hết hãy đi xem phim." Hiện tại, bộ phim Fury of the Gods đang có dự đoán doanh thu mở màn tương đối thấp, vào khoảng 43 đến 52 triệu đô-la.

Tương lai của Shazam trong vũ trụ điện ảnh DC phụ thuộc vào chính khán giả 2

Xem thêm: Gia đình Shazam là ai? Cùng tìm hiểu về các anh em nhà Shazam

Cách đây một thời gian, kế hoạch thực hiện Chapter One của DC Universe đã xác nhận một vài nhân vật từ DCEU cũ sẽ tái xuất trong vai trò của chính họ ở những dự án tương lai. Seri spin-off của Amanda Waller trên HBO Max với tên gọi Waller sẽ mang Viola Davis trở lại. Seri này tiếp nối câu chuyện của Waller sau The Suicide Squad năm 2021 của James Gunn, đồng thời cũng chứng kiến sự trở lại của một vài thành viên từ loạt phim Peacemaker trên HBO Max. Ngoài ra, Chapter One cũng đóng vai trò chủ yếu là một bản tái khởi động cho những gì được thực hiện trước đó.

Tương lai của Shazam trong vũ trụ điện ảnh DC phụ thuộc vào chính khán giả 3

Đầu tiên là việc Henry Cavill rời khỏi vai Superman, nhường chỗ cho một phiên bản trẻ tuổi hơn trong bộ phim Superman: Legacy dự kiến ra mắt năm 2025, với James Gunn là người viết kịch bản. Ngoài ra còn có một dự án phim Batman mới với tên gọi The Brave and the Bold, hứa hẹn mở đường cho hai siêu anh hùng biểu tượng này đóng vai trò tiên phong trong khởi đầu của một DC Universe mới. Shazam! Fury of the Gods là một trong bốn dự án được kế thừa qua kỷ nguyên mới của DCEU, và bản thân nhân vật Shazam cũng không quá khó để kết nối với DC Universe mới. Do đó, Shazam! Fury of the Gods hoàn toàn có thể chưa phải trở thành cái kết cho toàn bộ thương hiệu.

Tương lai của Shazam trong vũ trụ điện ảnh DC phụ thuộc vào chính khán giả 4

Shazam! Fury of the Gods sẽ công chiếu vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang