Một phản diện tiềm năng khác trong After-Credit Shazam sẽ vắng bóng ở phần 2

Shazam! The Fury of Gods sẽ mở rộng hơn nữa câu chuyện về Billy Batson với những mối đe dọa mới, nhưng đồng thời cũng bỏ qua một phản diện tiềm năng từng được hé lộ ở phần trước

Bộ phim Shazam! ra mắt năm 2019 chủ yếu xoay quanh hành trình tiếp nhận sức mạnh mới của cậu bé Billy Batson và cuộc đối đầu với kẻ phản diện Tiến sĩ Sivana. Sau khi thất bại trước Billy cùng gia đình nhận nuôi được cậu truyền sức mạnh, tiến sĩ Sivana đã gặp một phản diện kinh điển khác khi đang ngồi tù: Mister Mind. Chi tiết này được hé lộ thông qua đoạn after-credit đầu tiên. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Cinemablend, nhà biên soạn kịch bản Henry Gayden cho biết cả Mister Mind lẫn Sivana đều sẽ bị "gạch tên" trong phần phim sắp ra mắt, Shazam! The Fury of Gods.

Một phản diện tiềm năng khác trong After-Credit Shazam sẽ vắng bóng ở phần 2

"Điều đó đã được nghĩ đến trong vài tháng. Và nó thật sự rất thú vị. Nhưng cuối cùng nó lại tạo cảm giác dư thừa sau bộ phim đầu tiên. Vì mặc dù Mister Mind là một sự bổ sung ấn tượng, việc sử dụng hắn hay Sivana một lần nữa sẽ không mang lại cảm giác như một phần tiếp theo đầy cảm xúc. Nó chỉ tạo cảm giác như một phần tiếp theo tự nhiên, thiên về hành động." Gayden chia sẻ. Có vẻ như việc Sivana đối đầu với Billy đã trở nên quá nhiều để lặp lại (ngay cả với Mister Mind). Do đó, phiên bản phần tiếp theo hiện tại với những người con gái của Atlas được cho là đã đủ mạnh về mặt cảm xúc.

Một phản diện tiềm năng khác trong After-Credit Shazam sẽ vắng bóng ở phần 2 2

Trong truyện tranh DC, Mister Mind là một con sâu ngoài không gian với sực mạnh tinh thần, sở hữu tham vọng thống trị hoàn toàn 7 Cõi Ma Thuật, và là một thành viên kinh điển trong danh sách các kẻ xấu của Shazam. Xuất hiện ở đoạn post-credit đầu tiên, Mister MInd tỏ ra rất hào hứng trong chuyện hợp tác cùng Sivana: "Những điều thú vị chúng ta sẽ có với nhau. 7 Cõi sẽ là của chúng ta!" Đưa ra đề nghị cho Sivana về những cách khác để sở hữu sức mạnh ma thuật, bộ đôi này hoàn toàn có thể làm đối thủ đáng gờm của Shazam và gia đình anh.

Một phản diện tiềm năng khác trong After-Credit Shazam sẽ vắng bóng ở phần 2 3

Dù vậy, việc tập trung vào những phản diện hoàn toàn mới đe dọa tiêu diệt gia đình của Billy Batson dường như là một cách chắc chắn hơn. Những người con gái của Atlas không chỉ mang đến một câu chuyện mới mẻ hơn, mà còn đặt Shazam vào vị trí lo ngại sẽ mất đi tất cả những gì anh có được sau phần phim đầu tiên.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Sivana và Mister Mind phải biến mất mãi mãi. Tùy vào thành công của Shazam! Fury of the Gods, một phần phim thứ ba hoàn toàn có thể được thực hiện. Điều này sẽ đảm bảo cho sự trở về của Sivana, kẻ đã có thêm thời gian vạch ra kế hoạch trả thù cùng với Mister Mind.

Shazam! Fury of the Gods sẽ công chiếu chính thức vào ngày 17 tháng 3 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang