Lịch chiếu Suzume No Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume tại Việt Nam và những điều bạn cần biết

Chỉ vài tuần nữa thôi, anime movie Suzume No Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume của đạo diễn Shinkai Makoto sẽ công chiếu tại Việt Nam. Để giúp bạn có trải nghiệm xem phim tốt nhất, sau đây là lịch chiếu phim cụ thể và những điều bạn cần biết về tác phẩm này.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là gì?

khóa chặt cửa nào suzume là gì

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là tên tiếng Việt của tựa anime movie Suzume No Tojimari. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Shinkai Makoto, vị phù thủy nỗi buồn đã tạo nên Your Name, Weathering With You, 5cm/s,... Vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, Suzume No Tojimari đã được công chiếu tại thị trường Nhật Bản, thu về 12,13 tỷ yên trong 2 tháng và lọt TOP 10 anime movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Lịch công chiếu Khóa Chặt Cửa Nào Suzume tại Việt Nam

lịch chiếu Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Theo các thông tin được tiết lộ mới nhất, Khóa Chặt Cửa Nào Suzume đã được mua bản quyền và sẽ công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp Việt Nam vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Theo những gì Lag cập nhật thì phim sẽ được giữ nguyên nội dung và không hề cắt một cảnh nào cả.

Hiện tại, các chiến dịch truyền thông cho Khóa Chặt Cửa Nào Suzume đang bắt đầu được đẩy mạnh. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật bổ sung và thông tin chúng đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Cập nhật lịch chiếu Suzume No Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume tại Việt Nam và các nước khác

Những câu hỏi thường gặp về Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Suzume No Tojimari việt nam

Trước khi ra rạp xem phim, trước hết hãy cùng Lag điểm qua một vài thông tin cần biết thông qua các câu hỏi thường gặp sau đây nhé.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume có mấy phần?

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là anime movie mới nhất của đạo diễn Shinkai Makoto với một tập phim chiếu rạp duy nhất.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume có thời lượng bao nhiêu?

Suzume No Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume sẽ kéo dài trong 121 phút, tương đương 2 tiếng 1 phút xem phim.

Bao nhiêu tuổi được xem Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Tại Nhật Bản, Tojimari No Suzume được dns nhãn PG-13 - dành cho người trên 13 tuổi. Ở Việt Nam khả năng cao phim cũng sẽ dành cho khán giả trên 13 tuổi.

spoiler khóa chặt cửa nào suzume

Nội dung của Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Suzume No Tojimari đưa ta theo chân Suzume, cô nữ sinh sống tại một thị trấn nhỏ vùng Kyushu. Một ngày nọ, Suzume gặp được một anh chàng lạ mặt - người đang tìm kiếm những "cánh cửa". Đồng hành cùng anh, Suzume tìm thấy một cánh cửa giữa đống đổ nát. Đưa tay mở nó ra, Suzume vô tình kéo toàn bộ Nhật Bản vào một cuộc "hỗn loạn". Cùng với anh chàng lạ mặt - nay đã biến thành một cái ghế - Suzume sẽ phải du hành khắp nơi để đóng toàn bộ các cánh cửa và đem lại sự yên bình cho mọi người.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume chiếu ở rạp Việt Nam trong bao lâu?

Thông thường, các tác phẩm của đạo diễn Shinkai Makoto sẽ trụ tại rạp phim trong 1 - 2 tháng, tùy vào sự ủng hộ của khán giả.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume có truyện không?

Suzume No Tojimari hiện có bản chuyển thể manga và light novel. Bạn hoàn toàn có thể tìm đọc chúng hoặc chờ các NXB phát hành tại Việt Nam.

Có cần xem gì trước khi xem Khóa Chặt Cửa Nào Suzume không?

Suzume No Tojimari là một tác phẩm độc lập và không liên quan gì đến những phim trước của Shinkai Makoto. Bạn hoàn toàn không cần xem bất kỳ phim nào khác trước khi thưởng thức tác phẩm này.

Trên đây là thông tin cập nhật lịch chiếu Khóa Chặt Cửa Nào Suzume - Suzume No Tojimari tại Việt Nam cùng lời giải cho một vài câu hỏi thường gặp. Để biết thêm thông tin về tựa anime movie này và những tác phẩm hoạt hình khác từ Nhật Bản, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime hay nhất của đạo diễn Shinkai Makoto!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang