Tài tử Hugh Jackman hé lộ có thể sẽ có nhiều phiên bản Wolverine xuất hiện trong Deadpool 3

Trong một hé lộ mới nhất thì tài tử Hugh Jackman đã ngầm xác nhận rằng sẽ có nhiều phiên bản Wolverine xuất hiện trong Deadpool 3

Deadpool 3 sẽ là một sản phẩm bom tấn của Marvel Studios với sự xuất hiện của 2 nhân vật nổi tiếng bậc nhất thế giới Marvel, đó chính là Deadpool và Wolverine. Cũng bởi vì thế nên phần phim thứ 3 của Deadpool rất được cộng đồng mong chờ vì họ sắp được nhìn thấy được cảnh 2 nhân vật này "choảng nhau" ngay trên màn ảnh rộng.

Xem thêm: Hé lộ Deadpool và Wolverine sẽ cực kì ghét nhau đến mức choảng nhau liên tục trong Deadpool 3

Hugh Jackman hé lộ có thể sẽ có nhiều phiên bản Wolverine xuất hiện trong Deadpool 3

Và trong một cuộc trò chuyện với tờ Le Parisen, không biết vô ý hay cố tình mà chú Hugh Jackman đã hé lộ rằng bản thân sẽ không chỉ quay trở lại vai diễn Wolverine, mà thậm chí còn có thể đóng nhiều hơn một vai. Chia sẻ của Hugh Jackman rằng:  “Đúng vậy, thậm chí là đóng kép vai.” (gốc: dual role)

Hugh Jackman hé lộ có thể sẽ có nhiều phiên bản Wolverine xuất hiện trong Deadpool 3

Chi tiết "kép vai" mà Hugh Jackman nhắc đến khiến cho fan hâm mộ nhanh chóng liên tưởng về sự xuất hiện của một loạt biến thể của Wolverine trong Deadpool 3. Đây cũng là một khả năng có thể xuất hiện bởi trong thời gian gần đây, MCU đang xoáy rất sâu vào yếu tố đa vũ trụ và Deadpool 3 cũng không phải là một ngoại lệ.

Xem thêm: Nam diễn viên bỏ ngang vai trong Deadpool 3 vì bị Ryan Reynolds ghét

Hugh Jackman hé lộ có thể sẽ có nhiều phiên bản Wolverine xuất hiện trong Deadpool 3

Ngoài ra, Hugh Jackman cũng không quên hé lộ rằng Deadpool 3 sẽ được bấm máy vào mùa hè này, trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó rằng phim đang có kế hoạch ghi hình vào đầu tháng 5 năm 2023 này. Hiện tại cả Hugh Jackman và Ryan Reynolds đang vô cùng chăm chỉ luyện tập để chuẩn bị cho vai diễn của mình sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang