Độc lạ Dubai: Kênh truyền hình chiếu trọn tập 3 The Last of Us nhưng cắt nhẹ một phần Tập 7

Nụ hôn của Ellie và Riley trong The Last of Us Tập 7 đã bị che bớt ở một vài khu vực, ngay cả khi chính những khu vực đó giữ nguyên các cảnh đồng tính giữa Frank và Bill trong Tập 3

Tập 7 seri truyền hình ăn khách The Last of Us với tên gọi Left Behind đưa người xem quay trở về quá khứ của Ellie, thời điểm mà cô bạn thân Riley quay trở về sau khi gia nhập nhóm FirefliesRiley dẫn Ellie đến một trung tâm thương mại bỏ hoang để có một đêm vui chơi cuối cùng trước khi rời đến khu cách ly ở Atlanta. Cũng chính thời điểm này, Ellie đã hôn Riley để bày tỏ cảm xúc mãnh liệt của mình.

Độc lạ Dubai: Kênh truyền hình chiếu trọn tập 3 The Last of Us nhưng cắt nhẹ một phần Tập 7

Xem thêm: The Last of Us Tập 7: Riley là ai? Mối tình đầu của Ellie sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

Theo tiết lộ từ trang Gamespot, một đối tác truyền hình của HBO là OSN+ đã cắt bỏ nụ hôn của Ellie dành cho Riley ở các khu vực Trung Đông và Bắc Phi. Điều đáng chú ý là chính kênh truyền hình này từng phát sóng trọn vẹn tập 3 The Last of Us, nói về chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông là Bill với Frank, thậm chí còn có những cảnh "giường chiếu" chứ không đơn thuần chỉ là hôn.

Độc lạ Dubai: Kênh truyền hình chiếu trọn tập 3 The Last of Us nhưng cắt nhẹ một phần Tập 7 2

Trước đây, OSN+ từng đối mặt với những lời chỉ trích khi loại bỏ các nội dung đồng tính trong seri tiền truyện spin-off của Game of Thrones là House of the Dragon, và loạt phim How To Get Away With Murder của ABC. Tập 3 của The Last of Us, "Long, Long Time", tập trung vào mối quan hệ giữa Bill và Frank, những người đã hỗ trợ Joel và Tess trước đây, đồng thời để lại tác động mạnh mẽ cho Joel trong việc cố gắng bảo vệ người mà mình yêu quý.

Độc lạ Dubai: Kênh truyền hình chiếu trọn tập 3 The Last of Us nhưng cắt nhẹ một phần Tập 7 3

Xem thêm: Tập 3 The Last of Us HBO bị dội bom 1 sao vì chuyện tình hai người đàn ông

Tập phim nhận được vô số lời khen ngợi, nhờ vào màn diễn xuất ấn tượng của cả Offerman và Bartlett, cùng với kịch bản chất lượng. Craig Mazin, người đồng sáng tạo seri The Last of Us từng giải thích ông đã tránh được việc rơi vào những "cái bẫy" trong các câu chuyện đồng tính trên màn ảnh khi tạo nên tập phim này, nhằm mang đến một bức tranh miêu tả chân thực nhất về mối quan hệ đồng tính nam. Sau khi tập phim ra mắt, một bộ phận người dùng Internet đã chỉ trích seri truyền hình này.

Độc lạ Dubai: Kênh truyền hình chiếu trọn tập 3 The Last of Us nhưng cắt nhẹ một phần Tập 7 4

Tập 7, Left Behind, cũng trở thành mục tiêu bị chỉ trích kể từ khi lên sóng, nhưng các diễn viên Ramsey, Reid và Offerman đã lên tiếng bảo vệ seri và tính đại diện tích cực của nó. Thương hiệu game The Last of Us luôn đặt những câu chuyện khác biệt làm một phần quan trọng cho trải nghiệm người chơi, đặc biệt là với The Last of Us Part II. 

Nhưng seri truyền hình này còn mở rộng hơn nữa, tăng cường tính đại diện ở một mức độ cao hơn với mối quan hệ giữa Bill và Frank được thể hiện trọn vẹn. Với The Last of Us mùa 2 đã được xác nhận, người hâm mộ chắc chắn sẽ còn chứng kiến những mối quan hệ quan trọng nhất của Ellie trên màn ảnh nhỏ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang