MAPPA hé lộ trailer và thời gian lên sóng 'bom tấn' anime Jigokuraku!

Sau thời gian dài bận bịu với Attack On Titan, Jujutsu Kaisen và Chainsaw Man, MAPPA mới đây đã công bố thêm thông tin về anime Jigokuraku. Trailer, dàn seiyuu và thời gian lên song bom tấn chiến đấu này như sau!

Đôi nét về anime Jigokuraku

Jigokuraku hay Hell's Paradise (Địa Ngục Cực Lạc) là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Yuji Kaku sáng tác. Bản chuyển thể được công bố vào đầu năm 2021 với sự tham gia sản xuất của studio MAPPA.

anime Jigokuraku

Lấy bối cảnh thời kì mà những kiếm khách, nhẫn giả vẫn còn tồn tại, Jigokuraku đưa khán giả theo chân một nhóm tù nhân toàn các kì binh dị sĩ. Để thoát khỏi án tử, họ phải đi đến một hòn đảo mang tên "Cực Lạc" để tìm kiếm thuôc trường sinh bất tử. Tưởng đây là một nhiệm vụ ngon ăn, các tù nhân nhận ra họ vừa đi đến một nơi toàn những điều họ chưa từng biết đến và cái chết sẽ là "phần thưởng" cho bất kì ai dám buông lỏng chỉ trong 1 giây.

Đầu năm 2021 là thời điểm manga Jigokuraku vừa mới kết thúc. Từ dạo ấy, các fan của manga đã luôn chờ đợi MAPPA công bố thông tin về thời gian lên sóng anime. Tuy vậy, có vẻ như MAPPA đã quá bận rộn với những siêu phẩm như Attack On Titan, Jujutsu Kaisen và Chainsaw Man nên Jigokuraku đã bị "lãng quên".

Xem thêm: Fan lo ngại cho cột sống nhân viên MAPPA khi phải làm tới 10 Anime bom tấn trong năm 2023

Anime Jigokuraku công bố trailer và dàn seiyuu tham gia!

Mới đây, tại Jump Festa 2023, MAPPA đã "thả bom" fan Jigokuraku bằng một loạt tin mới về tác phẩm này. Trước hết, chúng ta được xem một đoạn trailer dài hơn 90s với phần hình ảnh rất "MAPPA" và cũng thể hiện rõ nét nét nghệ thuật của manga gốc.

anime jigokuraku

Dàn seiyuu cho các nhân vật chính của anime Jigokuraku cũng được công bố. Ta có:

  • Kobayashi Chiaki vai Gabimaru.
  • Hanamori Yumiri vai Asaemon Yamada Sagiri.
  • Kimura Ryohei vai Choubei Aza.
  • Ono Kensho vai Asaemon Yamada Touma.
  • Takahashi Rie vai Yuzuriha.
  • Inada Tetsu vai Gantetsusai Tamiya.
  • Ichikawa Aoi vai Asaemon Yamada Fuchi.

Jigokuraku được đạo diễn bởi Makita Kaori. Kindaichi Akira chịu trách nhiệm sáng tác nội dung. Hisaki Koji lo phần thiết kế nhân vật và Dewa Yoshiaki là người sáng tác âm nhạc.

Thời gian ra mắt anime Jigokuraku

Theo các thông tin đã công bố, MAPPA sẽ chuyển thể tất cả 127 chương truyện thành anime. Như vậy, Jigokuraku bản hoạt hình có thể sẽ kéo dài khoảng 24 - 26 tập.

Theo kế hoạch hiện tại, anime Jigokuraku sẽ lên sóng vào đầu tháng 4 năm 2023. Phim sẽ có mặt trên các trang truyền hình Nhật Bản và cho phép khán giả thế giới theo dõi qua nền tảng Netflix.

CẬP NHẬT: Anime Jigokuraku sẽ lên sóng vào lúc 23h ngày 1 tháng 4 năm 2023. Phim sẽ có Opening mang tên "WORK" thể hiện bởi Sheena Ringo và Millennium Parade.

Xem thêm: TOP 5 anime hay đáng xem nhất của studio MAPPA

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang