Nam diễn viên White Chicks khẳng định sẽ không đóng phần 2 vì sợ "ngủm củ tỏi"

Nam diễn viên của White Chicks đã lên tiếng khẳng định rằng anh sẽ không tham gia vào phần 2 của phim vì sợ "ngủm sớm" bởi lịch làm việc quá khắc nghiệt

Trong một chia sẻ mới nhất với tạp chí QC, nam diễn viên Marlon Wayans, người từng tham gia vai diễn Marcus trong siêp phẩm White Chicks đã cho biết nguyên do anh sẽ không quay lại với phần phim thứ 2. Vì là một trong 2 nhân vật chính của phim nên nếu như không có sự xuất hiện của Marlon Wayans thì White Chicks 2 gần như chắc chắn là không thể được thực hiện.

Xem thêm: Đóng cảnh nóng với Leonardo DiCaprio trước mặt chồng, nữ diễn viên thừa nhận điều đó khiến cô khó xử

Nam diễn viên White Chicks khẳng định sẽ không đóng phần 2 vì sợ "ngủm củ tỏi"

Về nguyên do cũng được anh chàng diễn viên chia sẻ một cách vô cùng thật lòng, rằng một phần phim đối với anh là quá đủ bởi vì việc tham gia phần phim này suýt nữa nữa đã khiến anh "ngủm củ tỏi":

"Đóng phim này làm tôi suýt nữa thì "ngủm" thật đấy, bởi bạn sẽ phải dành hết 7 giờ đồng hồ để hóa trang thành 2 cô nàng da trắng, rồi tiếp đến là 14 giờ đồng hồ quần quật quay phim, cuối cùng là mất thêm 1 giờ nữa để loại bỏ lớp hóa trang đó. Điều này cũng khiến cho tôi và Shawn chỉ có thể ngủ đúng 2 giờ mỗi ngày, liên tục trong suốt 60 hay 65 ngày gì đấy."

Xem thêm: Nổi tiếng là thế nhưng Lưu Diệc Phi từng bị tố mua vai, diễn xuất tệ đến nỗi bạn diễn bỏ quay giữa chừng

Nam diễn viên White Chicks khẳng định sẽ không đóng phần 2 vì sợ "ngủm củ tỏi"

Dù hiện tại chưa có bất kì những thông tin nào liên quan đến White Chicks 2 nhưng dường như cả 2 nam diễn viên chính của phim không còn mấy mặn mà để tiếp tục quay phần tiếp theo nữa. Trước đó vào năm 2019, nam diễn viên Terry Crews - người từng có một mà thể hiện đáng nhớ trong White Chicks đã xác nhận rằng sẽ có White Chicks 2, tuy nhiên lời xác nhận đã bị Marlon bác bỏ sau đó không lâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang