Kang the Conquerer phải nạp hơn 6000 Calo mỗi ngày để đấm vỡ mồm Ant Man

Theo như nam diễn viên Jonathan Majors cho biết anh đã phải tuân thủ một chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt để tham gia dự án phim bom tấn ngay trong năm 2023

Năm 2023 sẽ là một năm mà nam diễn viên Jonathan Majors tham gia vào những dự án phim bom tấn đáng chú ý, có thể nhắc đến như Creed III cùng tham gia với Michael B. Jordan, hay mới đây nhất chính là vai diễn Kang the Conquerer - siêu phản diện mang tầm cỡ vượt qua cả ác nhân Thanos trong Phrase 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Xem thêm: Review Ant Man and The Wasp: Quantumania - Kỹ xảo hoành tráng với phản diện lớn gây ấn tượng mạnh mẽ

Và cả 2 vai diễn mà nam tài tử này đảm nhiệm đều yêu cầu rất nhiều về mặt hình thể, khi Creed III là một dự án phim mang đề tài đấm bốc, còn Kang the Conquerer là một phản diện lớn của toàn bộ Phrase 5 thuộc MCU. Điều này cũng là nguyên nhân cho sự xuất hiện của bức ảnh nam tài tử Jonathan Majors được đăng tải vào năm 2022 như một cách khoe hình thể vô cùng săn chắc và đẹp mắt của mình.

Bí quyết luyện tập của Kang the Conquerer để đấm vỡ mồm Ant Man

Và trong một phỏng vấn mới đây nhất với trang Variety, nam diễn viên Jonathan Majors đã có những chia sẻ liên quan đến quá trình giảm cân cũng như xây dựng hình thể của mình để tham gia vào những dự án phim bom tấn. Những chia sẻ của Jonathan Majors như sau:

"Tôi cao 1m83, năng khoảng 92kg, vì vậy để có thể có được một hình thể dày dặn như thế, tôi phải ăn thật nhiều đạm bằng với số cân nặng của mình. Ngoài ra tôi phải nạp 6100 calo vào cơ thể mỗi ngày trong 4 tháng trời trước và trong quá trình bấm máy Creed III."

Xem thêm: Vai trò của MODOK trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania?

Bí quyết luyện tập của Kang the Conquerer để đấm vỡ mồm Ant Man

"Đối với những người tập thể hình thông thường thì họ sẽ luyện tập 2 lần trong một ngày. Tôi tham gia vào vai Killian Maddox và điều này không hề dễ dàng. Đây cũng là lý do mà tôi phải luyện tập 2 lần mỗi ngày, mỗi lần kéo dài 2 giờ đồng hồ nhằm đảm bảo tốt nhất cho vai diễn. Ngoài ra tôi cũng ăn 6 bữa mỗi ngày, với rất nhiều thịt gà, thịt nai và tôi cảm thấy thích chế độ ăn này."

Bí quyết luyện tập của Kang the Conquerer để đấm vỡ mồm Ant Man

Hiện tại nam diễn viên Jonathan Majors đã quay trở lại lịch tập một lần mỗi ngày cùng một chế độ ăn bình thường. Dù vậy anh vẫn rất yêu thích việc ăn uống và anh sẽ dành thời gian rảnh rỗi của mình để luyện tập nhiều nhất có thể. Majors cho biết rằng: "Tôi rất thích việc vận đồng cơ thể như leo núi hay chạy bộ. Tôi cũng nuôi một con chó. Tôi hiện chỉ mới 33 tuổi nên tôi sẽ tận dụng nhiều thời gian nhất có thể để làm điều mà mình yêu thích."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang