Netflix công bố dự án anime chuyển thể của manga đình đám Pluto!

Cùng với Monster, 20th Century Boy, Pluto là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Urasawa Naoki. Theo thông tin mới nhất, bản chuyển thể anime Pluto đang được thực hiện và sẽ sớm có mặt trên Netflix trong năm 2023! Những hé lộ chi tiết như sau!

Đôi nét về manga Pluto

manga Pluto

Pluto là tác phẩm truyện tranh do Urasawa Naoki sáng tác với sự cộng tác của Nagasaki Takashi, ra mắt từ tháng 9 năm 2003 - tháng 4 năm 2009. Tựa truyện này được Urasawa-sensei lấy cảm hứng từ manga huyền thoại Astro Boy của cố họa sĩ Tezuka Osamu với sự giám sát từ con trai của Tezuka-sensei và Tezuka Productions.

Pluto có nội dung chính xoy quanh Gesicht, một thanh tra người máy Đức chuyên thực hiện các nhiệm vụ điều tra do tổ chức cảnh sát Europol giao phó. Trong thời đại mà người máy chung sống với con người, Gesicht phải điều tra về những vụ án mạng liên hoàn liên quan đến những người máy mạnh nhất. Những cuộc điều tra dần đưa Gesicht đến với những sự thật kinh khủng, về những mưu toan chính trị giữa các cường quốc.

Xem thêm: TOP 5 manga hay 'nghị luận xã hội' cực mạnh: thế lực nào cũng bị cà khịa!

Netflix công bố dự án anime chuyển thể manga Pluto

Mới đây, Netflix đã đăng tải một video "sneak peek" về anime Pluto - tác phẩm chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Urasawa Naoki. Dự án này được đầu tư bởi Netflix với sự hợp tác thực hiện giữa studio GENCO, Tezuka Productions và M2.

Theo các thông tin mới nhất, Pluto sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng sau:

  • Fuji Shinshuu trong vai Gesicht.
  • Hikasa Youko vai Atom.
  • Suzuki Minori vai Uran.

anime pluto

Nói về anime Pluto, tác giả Urasawa chia sẻ:

Tôi hoan nghênh sự can đảm của mọi người vì đã chấp nhận thử thách làm một tựa hoạt hình dựa trên Pluto. Tôi rất vui mừng khi sự ra đời của manga này chiếm được tình cảm của mọi người. Tôi hy vọng rằng thông điệp của Tezuka Osamu sẽ đến được với thế giới.

Đồng tác giả Nagasaki Takashi:

Pluto kế thừa triết lý của Tezuka-sensei, nó không chỉ truyền tải thông điệp phản chiến mà còn nhắc nhở chúng ta rằng các bên tham gia chiến tranh đều đau khổ,... câu trả lời duy nhất còn lại chính là hòa bình.

Thời gian ra mắt anime Pluto

Hiện tại, ngày anime Pluto lên sóng vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán của Lag, có thể phim sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng có mặt trên Netflix vào khoảng giữa năm 2023. Ra mắt một tác phẩm như Pluto vào thời điểm này, Netflix có vẻ đang muốn gửi đi một thông điệp về hòa bình thế giới. Liệu tác phẩm có tạo được tác động mà họ mong muốn đồng thời thỏa mãn được các khán giả trung thành của Pluto hay không - chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Live-action One Piece sẽ bắt đầu lên sóng trong năm 2023 trên Netflix!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang