Đóng cảnh nóng với Leonardo DiCaprio trước mặt chồng, nữ diễn viên thừa nhận điều đó khiến cô khó xử

Việc phải đóng phân cảnh nóng với nam diễn viên Leonardo DiCaprio ngay trước mặt chồng mình khiến cho nữ diễn viên đình đám phải cảm thấy khó xử

Tại một buổi phỏng vấn với The Mirror, nữ diễn viên nổi tiếng Kate Winslet đã một lần nữa nhắc về trải nghiệm có phần "không thoải mái" khi cô nàng tham gia bộ phim Revolutionary Road, một sản phẩm có sự góp mặt của nam tài tử Leonardo DiCaprio. Nguyên nhân cho sự không thoải mái này đó là vì cô phải đóng một "cảnh nóng" với với lại Leo trước mặt chồng của mình, cũng chính là đạo diễn Sam Mendes.

Đóng cảnh nóng với Leonardo DiCaprio trước mặt chồng

Nữ diễn viên đã thừa nhận với The Mirror rằng: "Mọi chuyện không thoải mái là bởi chồng tôi đứng ở ngay đó. Chuyện này đúng là hơi khó xử"

Xem thêm: Sau The Last of Us, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy nấm theo một cách thông thường nữa

Dù vậy, nam tài tử Leo vẫn không quên dành những lời khen ngợi dành cho Kate Winslet, khẳng định cô là một nữ diễn viên vô cùng chuyên nghiệp và đây là lý do mà cả 2 đã có thể hoành thành đưuọc cảnh quay một cách xuất sắc mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đóng cảnh nóng với Leonardo DiCaprio trước mặt chồng

Leo đã dành lời khen ngợi của mình cho bạn diễn rằng:

"Chúng tôi đã luôn cố gắng tìm kiếm một dự án nào đó để hợp tác chung với nhau. Mọi chuyện rất đỗi tự nhiên. Cô ấy chính là người bạn thân của tôi. Chúng tôi có thể vượt qua mọi giới hạn cùng nhau, bởi thực tế chúng tôi đã là những người bạn tốt trong nhiều năm và đó chính là lợi thế. Có một mức độ thoải mái nhất định giữa chúng tôi và chúng tôi tự thách thức lẫn nhau với tư cách là diễn viên".

Xem thêm: Creepypasta The Backrooms sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh bởi nhà sản xuất A24

Đóng cảnh nóng với Leonardo DiCaprio trước mặt chồng

Cả Kate và Leo đã diễn xuất với nhau lần đầu tiên trong bom tấn Titanic nổi tiếng một thời. Kể từ đó cả 2 luôn là những người bạn thân thiết với nhau, cùng đồng hành xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất. Cho đến thời điểm hiện tại thì cả 2 vẫn là những người bạn thân, trong khi đó Kate và đạo diễn Sam Mendes đã ly hôn vào năm 2010.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang