Nổi tiếng là thế nhưng Lưu Diệc Phi từng bị tố mua vai, diễn xuất tệ đến nỗi bạn diễn bỏ quay giữa chừng

Lưu Diệc Phi từng có một khoảng thời gian khởi nghiệp vô cùng sóng gió khi vướng phải không ít tin đồn thị phi

Vừa qua, Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng nhận được sự chú ý đông đảo từ khán giả khi quay trở lại với những tác phẩm như Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió. Đây cũng là thời điểm để cô nàng đánh dấu 20 năm ngày ra mắt đầu tiên của một trong những Tiểu Long Nữ khả ái nhất màn ảnh nhỏ. 

Tuy nhiên khi càng trở nên nổi tiếng thì cộng đồng lại tiếp tục "đào" lên những câu chuyện liên quan đến quá khứ, đặc biệt là vào thời điểm năm 2003 của Lưu Diệc Phi khiến cho ai cũng phải rùng mình.

Nổi tiếng là thế nhưng Lưu Diệc Phi từng bị tố mua vai, diễn xuất tệ

Theo như những câu chuyện được truyền miệng bởi cư dân mạng Trung Quốc, Lưu Diệc Phi có một con đường khởi nghiệp không mấy suôn sẻ như nhiều người vẫn nghĩ. Cô đã có thời gian tập thành đóng phim từ năm 16 tuổi trong dự án Kim Phấn Thế Gia nổi tiếng. Trong đoàn phim, cô là một cái tên mới hoàn toàn khi so cạnh với những người đàn anh, đàn chị nổi tiếng như Trần Khôn, Đổng Khiết... 

Xem thêm: Sao nam từng phải gọt cằm để đòng phim với Lưu Diệc Phi nhưng lại mất vai diễn trong tiếc nuối

Cũng bời vì lý do này nên Lưu Diệc Phi đã trở thành mục tiêu công kích, thậm chí là bị xem thường và đây cũng chính là khoảng thời gian đen tối nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên.

Nổi tiếng là thế nhưng Lưu Diệc Phi từng bị tố mua vai, diễn xuất tệ

Ngay trên phim trường của Kim Phấn Thế Gia, bởi vì diễn xuất còn non trẻ nên cô đã khiến cho nhiều người, từ bạn diễn đến ê-kíp không khỏi ngán ngẩm. Thậm chí trong một cảnh quay với Trần Khôn, chỉ vì cô nàng khóc mãi nhưng không đạt nên nam diễn viên đã bỏ cả set quay chỉ vì qua chán nản. Phải cho đến khi Lưu Diệc Phi uống một chút rượu thì mới có bắt đầu dâng trào cảm xúc để khóc, từ đó vượt qua được cảnh quay này.

Nổi tiếng là thế nhưng Lưu Diệc Phi từng bị tố mua vai, diễn xuất tệ

Thêm vào đó, việc một nữ diễn viên không có tên tuổi nhưng lại có một vai diễn trong siêu phẩm Kim Phấn Thế Gia cũng khiến cho bản thân Lưu Diệc Phi chịu phải nhiều lời tai tiếng. Đáng nói nhất chính là tin đồn cô nàng đã dùng tiền để có thể mua vai diễn, thậm chí còn có lời đồn rằng cô đã không từ bất kì thủ đoạn nào để có thể hóa thân thành nhân vật Bạch Tú Châu khi từng có một nữ diễn viên người Hàn nổi tiếng từng là ứng cử viên hàng đầu của ê-kíp.

Xem thêm: "Thần tiên tỷ tỷ" Trung Quốc hóa "phú bà" khi tặng mỗi người trong đoàn phim túi LV sau khi dự án kết thúc

Tuy nhiên theo những gì mà NSX Du Kiến Minh đính chính, không hề có việc Lưu Diệc Phi sử dụng tiền để mua vai diễn như mọi người đồn thổi. Với địa vị của cô nàng tại thời điểm đó, thật là vô lý khi cô nàng sử dụng vài đồng tiền lẻ mà có thể có được một vai diễn lớn đến như thế. Nhà sản xuất này cũng cho biết rằng ông đã bắt gặp gương mặt của Lưu Diệc phi trên một tấm biển quảng cáo ven đường, khi mà nữ diễn viên người Hàn không thể đến Trung Quốc thì ông mới ngỏ lời mời Lưu Diệc Phi tham gia diễn xuất.

Ông cũng dành lời khen ngợi cho Lưu Diệc Phi, bởi cô nàng biết bản thân còn nhiều thiếu sót nên đã thức khuya để học thoại, chưa kể cô còn đánh dấu nát cả cuốn lịch của mình để hoàn thành tốt nhất vai diễn này.

Nổi tiếng là thế nhưng Lưu Diệc Phi từng bị tố mua vai, diễn xuất tệ

Dù đây là một khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi nhưng cuối cùng kết quả mà cô nhận về là hoàn toàn xứng đáng. hiện tại Lưu Diệc Phi là một trong những gương mặt Hoa ngữ hàng đầu tại Trung Quốc, liên tục có cho mình hàng loạt những vai diễn sáng giá và sự nghiệp còn vươn tầm quốc tế nữa cơ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang