Kevin Feige bất ngờ hé lộ động cơ thật sự của Kang the Conqueror trong Ant-Man 3

Chủ tịch Kevin Feige mới đây đã bất ngờ hé lộ động cơ thật sự của Kang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania khi tìm đến Scott Lang

Sau khi biến thể của mình là He Who Remains đã chết trong tập cuối của seri truyền hình Loki, Kang the Conqueror (Jonathan Majors) sẽ trở thành phản diện chính của Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Nhưng đồng thời hắn cũng cần đến sự giúp đỡ của Scott Lang trong Thế giới Lượng tử. Trailer mới nhất đã cho biết Kang sẽ cho Ant-Man lấy lại quãng thời gian anh mất đi khi mắc kẹt trong Thế giới Lượng tử trước đây, với điều kiện anh phải giúp hắn lấy được một thứ gì đó. Mới đây, chủ tịch Marvel Studios đã bất ngờ tiết lộ thứ mà Kang muốn lấy.

Xem thêm: Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott?

Kevin Feige bất ngờ hé lộ động cơ thật sự của Kang the Conqueror trong Ant-Man 3

“Kang là một kẻ rất mạnh, nhưng khi chúng ta gặp hắn, hắn đang ở vị thế cần phải lấy lại sức mạnh đó. Hắn có một con tàu và một thiết bị giúp hắn đi tới bất ngờ nơi nào, bất kì khi nào hắn muốn. Nhưng hắn chỉ có thể làm được khi tiếp cận khoa học thiên tài với hạt Pym”. Cách đây một thời gian, nam diễn viên Jonathan Majors từng cho biết Thanos đã trở thành nguồn cảm hứng để anh thủ vai Kang, qua đó nỗ lực nhân cách hóa kẻ phản diện này. Việc Kang cần lấy lại con tàu và thiết bị du hành thời gian có thể giúp hắn khôi phục sức mạnh, thoát ra khỏi Thế giới Lượng tử và bắt đầu chinh phạt Đa vũ trụ.

Kevin Feige bất ngờ hé lộ động cơ thật sự của Kang the Conqueror trong Ant-Man 3 2

Chiếc ghế du hành thời gian của Kang the Conqueror

Bất kể điều gì xảy ra trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, tương lai của Kang the Conqueror trong MCU gần như đã được định sẵn. Hắn sẽ góp mặt trong bộ phim Avengers: The Kang Dynasty do Destin Cretton làm đạo diễn. Ngoài ra, có một vài kì vọng hắn sẽ xuất hiện trong Loki mùa thứ 2, dự kiến lên sóng Disney+ trong năm nay. Nhưng chưa thể biết được “Kang” nào xuất hiện trong loạt phim truyền hình đó. Kang cũng có thể góp mặt trong dự án Fantastic Four của đạo diễn Matt Shakman, hay mùa hai của Ms. Marvel, và cả Shang-Chi 2, sau một giả thuyết liên kết họ với Kẻ Chinh Phạt này.

Kevin Feige bất ngờ hé lộ động cơ thật sự của Kang the Conqueror trong Ant-Man 3 3
Tượng của Kang trong tập cuối Loki Mùa 1

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang