Phần phim mới của The Witcher bị fan chê tơi tả vì không tôn trọng nguyên tác

Phân phim mới nhất của The Witcher đang nhận về rất nhiều những đánh giá tiêu cực từ người hâm mộ vì sự thiếu tôn trọng nguyên tác từ Netflix

Có một sự thật đó là phần phim mới nhất của vũ trụ The Witcher mang tên The Witcher: Blood Origin dường như không nhận được sự yêu thích từ cộng đồng người hâm mộ lẫn những giới phê bình chuyên môn. Điều này được thể hiện ở việc những đánh giá của người xem đang ở mức 8% và của giới phê bình là 36% trên Rotten Tomatoes.

Xem thêm: The Witcher 3: Wild Hunt Next-Gen xuất hiện chi tiết nhỏ liên quan đến Henry Cavill

Đây là một điểm số không hề khả quan đối với một series phim được cộng đồng trông chờ như The Witcher và được đánh giá là "bước lùi" của nhà làm phim trong việc khai thác cốt truyện của thương hiệu này.

Phần phim mới của The Witcher bị fan chê tơi tả vì không tôn trọng nguyên tác

The Witcher: Blood Origin là phần phim được lấy bối cảnh 1200 năm về trước chuỗi sự kiện của The Witcher, mang đến cho người xem câu chuyện về khởi nguồn của trật tự thế giới hiện tại. Bộ phim đã được mong chờ sẽ mang đến một câu chuyện mới mẻ trong thế giới game và tiểu thuyết The Witcher đã từng vẽ ra trước đó, nơi mà những thợ săn quái vật được tạo ra từ phép thuật và kỹ thuật di truyền thời Trung cổ.

Xem thêm: The Witcher season 4 được "bật đèn xanh" song lại gây tiếc nuối với sự ra đi của Henry Cavill

Bộ phim cũng tạo một ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào việc trình làng 3 nhân vật được những diễn viên nổi tiếng thủ vai, bao gồm Dương Tử Quỳnh, Sophia BrownLaurence O’Fuarain.

Phần phim mới của The Witcher bị fan chê tơi tả vì không tôn trọng nguyên tác

Dù rất là hứa hẹn nhưng sau khi phim ra mắt, cộng đồng người xem lại cảm thấy vô cùng hụt hẫng, thậm chí là nổi giận khi mà The Witcher: Blood Origin chẳng hề tôn trọng nguyên tác của truyện. Kết quả là sản phẩm này bị ném đá thậm tệ và thêm một nguyên do nữa đó là vì nam chính làm nên thành công của series - Henry Cavill đã từ bỏ bộ phim này.

Đây có lẽ là một trong những lần thất bại thảm hại của Netflix, thậm chí nó còn tệ hơn cả series từng hút một lượng lớn "gách đá" từ người xem, đó là Resident Evil với 26% đánh giá tích cực của người xem từ Rotten Tomatoes.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang