Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang

Đoạn trailer chính thức thứ 2 của Ant-Man and the Wasp Quantumania đã chính thức lên sóng, mang đến cho người xem nhiều chi tiết đáng chú ý hơn, đồng thời cũng báo hiệu một chuyến phiêu lưu "lành ít dữ nhiều" với Scott Lang

Sau khi Giai đoạn 4 của MCU chính thức khép lại với Black Panther: Wakanda Forever, cộng đồng hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ đón chào Giai đoạn 5 với Ant-Man and the Wasp: Quantumania công chiếu vào tháng 2 tới đây. Sau đoạn trailer chính thức đầu tiên, Marvel Studios đã hứa sẽ ra mắt thêm một đoạn trailer nữa, và nay họ đã chính thức hé lộ nó trong Giải vô địch quốc gia bóng bầu dục Mỹ. Với việc chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là bộ phim công chiếu, rất có thể đây là trailer chính thức cuối cùng.

Xem thêm: Xuất hiện thông tin Kang The Conqueror không sống tại Lượng Tử Giới mà là bị mắc kẹt trong đó

Đoạn trailer mở đầu với những lời trò chuyện của Kang the Conqueror dành cho Scott Lang, khi hắn cho rằng bản thân anh cũng giống như hắn, đã mất đi rất nhiều quãng thời gian quý báu. Từ đó, hắn đưa ra đề nghị dành cho Người Kiến: Mang đến thứ hắn cần và anh sẽ có được Thời gian, hoặc tất cả những gì anh yêu quý sẽ chấm dứt hoàn toàn.

Trailer cũng đã phần nào tiết lộ thêm về những khả năng đáng sợ của Kang, bao gồm thay đổi và làm rung chuyển các dòng thời gian. Janet Van Dyne, người đã lưu lạc trong Lượng Tử Giới rất lâu trước khi được cứu ra, khẳng định Kang là người không đáng tin.

Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang

Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang 2

Với một người mất đi cơ hội sống cùng với con gái mình từ lúc cô bé còn nhỏ cho đến khi trưởng thành như Scott, thời gian quả thật là một món quà quý giá. Nhưng phần sau của trailer cho thấy Ant-Man dường như đã có ý định quyết tử với Kang, khi anh khẳng định mình không cần phải giành chiến thắng, mà chỉ cần khiến cho cả hai cùng thua.

Kèm theo đó là lời xin lỗi gửi đến cô con gái Cassie càng cho thấy cuộc phiêu lưu của anh lần này "lành ít dữ nhiều". Trailer cũng đã cho thấy quy mô khủng khiếp của triều đại mà Kang đã xây dựng nên bên trong Lượng Tử Giới, cùng sự xuất hiện của một phản diện nổi tiếng khác: MODOK.

Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang 3

Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang 4

Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang 5

Nhìn chung, đoạn trailer có lẽ là cuối cùng của Ant-Man and the Wasp Quantumania thực sự đã cho thấy mức độ hoành tráng trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của gia đình Ant-Man, cùng với nguy cơ "bỏ mạng" khá cao của thành viên nhóm Avengers. Việc Scott Lang hi sinh để mở đường cho con gái mình bắt đầu hành trình siêu anh hùng cùng với nhóm New Avengers vốn đã được dự đoán từ lâu, và rất có thể chặng đường của anh sẽ phải kết thúc với Quantumania. 

Xem thêm: Top 5 nhân vật MCU có khả năng bay màu nhất trong Giai đoạn 5

Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang 6

Điều này chắc chắn sẽ để lại những tiếc nuối lớn dành cho những ai yêu thích vai diễn Ant-Man của Paul Rudd. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là dự đoán mà thôi. Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang