Spoiler Tokyo Revengers Anime tập 26: Takemichi đụng độ tổng trưởng đời 10 Hắc Long Shiba Taiju!

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 26, tóm tắt nội dung tập 25: Một lần nữa trở về quá khứ, Takemichi gặp gỡ Hakkai. Thông qua cậu ta, Takemichi "may mắn" gặp được tổng trưởng hiện tại của băng Hắc Long! Takemichi có toàn mạng trở về không đây?

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 25

tokyo revengers tập 26

Ngay trươc khi bị Kisaki bắt chết, Takemichi đã được Kazutora, người vừa ra tù không lâu cứu sống. Kazutora chất vấn Takemichi vì sao Toman lại trở nên "như bây giờ". Cậu giải thích rằng mình đã gặp Chifuyu trước đó và biết được một số chuyện. Lắng nghe những lời nói của Kazutora, Takemichi "giác ngộ" và một lần nữa quyết tâm chiến đấu thay đổi quá khứ.

Kazutora cho biết Toman như hiện tại là vì Mikey đã thay đổi. Chính cậu ta là người đã ra lệnh tiêu diệt các thành viên cũ của Toman. Mikey như bây giờ cũng là vì sự gia nhập của Hắc Long. Nói chung, nếu Takemichi có thể xử lý Hắc Long trong quá khứ thì tương lai sẽ tốt hơn.

Takemichi sau đó gặp Naoto... sau đó lập tức bị bắt vì xúi giục giết người (tất nhiên là vì tình thế bắt buộc thôi). Naoto sau đó cho Takemicchi biết chính Takemichi là người đã ra lệnh cho Akkun giết Hinata theo lời Kisaki. Naoto cung cấp cho Takemichi thêm một số thông tin, sau đó giúp anh quay về quá khứ tìm cách thay đổi tương lai.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 26

tokyo revengers tập 26

Sau khi quay về quá khứ, Takemichi đã gặp được Hakkai. Cho những ai không nhớ thì Hakkai là đội phó Nhị Phiên Đội. Cô gái đi cùng Hakkai là Yuzuha, chị gái cậu ta. Trong arc Giáng Sinh này, chúng ta sẽ được tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về Hakkai và gia đình cậu ta.

Hakkai vốn là bạn thân của Mitsuya. Cậu cũng là em trai của Taiju, người hiện là tổng trưởng của Hắc Long. Ở tương lai, Kazutora có nhắc đến tổ chức ấy. Để đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, Takemichi sẽ phải tìm hiểu về Hắc Long và đưa ra những quyết định quan trọng hơn cả phần trước.

Ở tập tiếp theo, Takemichi sẽ có thời gian trao đổi với Hakkai. Nam chính cũng sẽ có cơ hội được "diện kiến" Kokonoi, Inupi và các thành viên khác của Hắc Long hiện tại. Trong các diễn biến cuối cùng, Tổng trưởng đời thứ 10 của Hắc Long - Shiba Taiju sẽ xuất hiện và đấm cho nam chính một cú! Xung đột diễn ra. Takemichi sau đó nhận ra rằng Hakkai sẽ là người "giết chết tổng trưởng Hắc Long tiền nhiệm" và rất có thể đấy chính là mấu chốt làm cho tương lai xấu đi.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 26

Tokyo Revengers tập 26 dự kiến lên sóng vào ngày 15 tháng 1. Những thông tin và bài viết mới về tác phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trên Lag.vn nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime đông 2023 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang