Drax sẽ nói lời chia tay với MCU sau khi Vệ binh dải Ngân Hà 3 kết thúc

Sau khi Vệ binh dải Ngân Hà phần 3 kết thúc thì Drax sẽ là thành viên đầu tiên nói lời tạm biệt với MCU

Guardians of the Galaxy Vol 3 được ấn định sẽ là phần phim cuối cùng của những Vệ Binh Dải Ngân Hà và khán giả sẽ phải nói lời chia tay với một loạt những nhân vật quen thuộc, từng tạo những ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng người hâm mộ MCU toàn thế giới. 

Xem thêm: Nam tài tử Hawkeye cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau khi bị máy xúc tuyết cán qua chân

Drax sẽ nói lời chia tay với MCU sau khi Vệ binh dải Ngân Hà 3 kết thúc

Và trong đó thì nam diễn viên Dave Bautista sẽ chính là cái tên đầu tiên nói lời chia tay với MCU ngay sau khi phần 3 chính thức kết thúc. Theo như một chia sẻ mới nhất của nam diễn viên thì anh đã nói rằng: “Tôi rất biết ơn Drax và tôi yêu anh ấy” 

“Tôi sẽ bước sang tuổi 54 vào thời điểm Guardians of the Galaxy 3 ra mắt và việc cởi trần ngày càng khó khăn với tôi. Cuộc hành trình đã đi hết một vòng. Giờ là lúc tôi bước sang một bên và kết thúc nó.”

Drax sẽ nói lời chia tay với MCU sau khi Vệ binh dải Ngân Hà 3 kết thúc

Đây có lẽ là một thông tin đáng buồn đối với cộng đồng người hâm mộ thương hiệu Guardians of the Galaxy của MCU, bởi Dave Bautista không chỉ gắn bó với 3 phần phim riêng của Vệ Binh Dải Ngân Hà mà còn tham gia vào những phần phim lớn của vũ trụ điện ảnh này, điển hình là Infinity War và Endgame. Sự xuất hiện của anh luôn đem lại nhiều tiếng cười cho người xem bởi những hành động có phần ngây ngô, khờ khạo nhưng vô cùng đáng tin tưởng của mình.

Xem thêm: Hé lộ Deadpool và Wolverine sẽ cực kì ghét nhau đến mức choảng nhau liên tục trong Deadpool 3

Trong một buổi phỏng vấn, nam đạo diễn James Gunn cũng xác nhận rằng Vol 3 sẽ là lần cuối cùng mà mọi người được thấy đội Vệ binh Dải Ngân Hà này. 

Dù vậy chúng ta cũng cần biết một thông tin rằng MCU sẽ không nói lời chia tay với toàn bộ diễn viên, bởi James Gunn cho biết dù Guardians of the Galaxy kết thúc không có nghĩa là các nhân vật của đội cũng sẽ biến mất theo. Mà cụ thể hơn thì một vài nhân vật vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong những phần phim MCU sắp tới với nhiều vai trò khác nhau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang