Hé lộ Deadpool và Wolverine sẽ cực kì ghét nhau đến mức choảng nhau liên tục trong Deadpool 3

Dù cả 2 sẽ xuất hiện cùng trong một phim nhưng chắc chắn cả Deadpool và Wolverine sẽ cực kì ghét nhau đến mức choảng nhau liên tục trong Deadpool 3

Vào tháng 09/2022, cộng đồng người yêu thích phim siêu anh hùng đã không khỏi sục sôi khi biết được rằng Wolverine sẽ lại một lần nữa xuất hiện trong phần phim Deadpool 3. Sự mong chờ của người hâm mộ là không thể bàn cãi, bởi lần đầu cuối cùng mà khán giả có thể nhìn thấy được Logan đó là vào năm 2017.

Hai diễn viên chính của phim Ryan Reynold và Hugh Jackman đã hé lộ rằng sau sự kiện của năm 2017, Wolverine  vẫn còn sống và sẽ cùng đồng hành với Deadpool trong phần phim sắp tới.

Xem thêm: Nam diễn viên bỏ ngang vai trong Deadpool 3 vì bị Ryan Reynolds ghét

Vừa qua, nam tài tử Ryan Reynold đã đăng tải một video ngắn trên trang Twitter cá nhân, với hình ảnh bản thân đang ngồi trên ghế sofa và chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đang rất buồn vì đã bỏ lỡ sự kiện D23 khi không có bất kì thông báo mới nào liên quan đến Deadpool 3 cả.

Trong video này, Ryan cũng nói thêm về quá tình luyện tập của bản thân, đồng thời tiết lộ một số chi tiết thú vị về ý tưởng mà các nhà biên kịch muốn thực hiện để khai thác Deadpool 3 một cách tốt nhất. Sau đó anh cũng không quên hỏi nam diễn viên Hugh Jackman rằng liệu anh có muốn một lần nữa thủ vai Wolverine hay không? Hugh Jackman nhanh chóng đáp rằng: "Chắc chắn rồi".

Deadpool và Wolverine sẽ cực kì ghét nhau đến mức choảng nhau liên tục trong Deadpool 3

Ngoài ra trong một chia sẻ mới nhất của Hugh Jackman với The Empire Film Podcast thì mối quan hệ của 2 nhân vật Deadpool và Wolverine trên phim sẽ trái ngược hoàn toàn với hình ảnh thân thiết của họ ngoài đời.

"Để xem tôi có thể đánh giá về mối quan hệ đó như thế nào? Nếu 10 là thân thiết thì chắc chắn chúng tôi sẽ là số 0, đó là trái ngược hoàn toàn và cực kì ghét nhau. Nếu đứng trên góc nhìn của Logan thì anh ta chỉ muốn tránh thật xa hoặc đấm bể đầu Deadpool mà thôi. Nhưng trong phim thì không thể nào tránh xa được Deadpool nên chắc chắn tôi sẽ đập đầu anh ta rất nhiều lần đấy."

Xem thêm: Deadpool 3 chính thức khởi động: Ryan Reynolds phải làm gì để chuẩn bị cho màn ra mắt trong MCU?

Dù từng tuyên bố sẽ không quay lại vai diễn Wolverine nữa nhưng màn comeback của nam tài tử Hugh Jackman vẫn khiến cho cộng đông thấy vô cùng phấn khích, đồng thời thể hiện sự thắc mắc rằng liệu Marvel Studios có sử dụng dòng thời gian song song để hồi sinh lại những nhân vật thuộc X-men đã tử nạn hoặc giải thích sự tái sinh này theo một cách nào khác hay không.

Deadpool và Wolverine sẽ cực kì ghét nhau đến mức choảng nhau liên tục trong Deadpool 3

Hugh Jackman chia sẻ thêm rằng: "Trong thế giới của Marvel tồn tại nhiều dòng thời gian khác nhau nên nó sẽ không làm ảnh hưởng đến dòng thời gian của Logan (2017) và điều này mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng đến người hâm mộ".

Sau 17 năm gắn bó với vai diễn Wolverine, Jackman cũng không quên cho biết rằng Logan của Deadpool 3 sẽ thường xuyên nổi giận và gắt gỏng hơn trước rất nhiều.

Yếu tố này được nhận xét là hoàn toàn phù hợp với những đặc trưng của "dark comedy" từng đem lại rất nhiều thành công cho thương hiệu Deadpool nhiều năm về trước. Bộ phim này được dự kiến sẽ được ra mắt vào 08/11/2024 và được hi vọng sẽ là một bom tấn xứng đáng với sự trông đợi từ người hâm mộ, khi mà họ sẽ hồi sinh lại một trong những nhân vật biểu tượng của X-men đến với thế giới của MCU.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang