ChatGPT chọn ra TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại khiến fan hoạt hình cực kỳ hài lòng

Dựa trên ý kiến cá nhân và những đánh giá từ khán giả thế giới, công cụ AI ChatGPT đã công bố TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại sau!

ChatGPT là gì?

ChatGPT có tên đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer. Đây là một công cụ chatbot sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo do OpenAI phát triển. Vào tháng 11 năm 2022, ChatGPT được đưa vào sử dụng. Với khả năng giải đáp mọi nhu cầu của người dùng, công cụ này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được hàng triệu người sử dụng chỉ trong vài tháng ngắn ngủi.

Xem thêm: Tác giả bộ truyện Doraemon đã tiên đoán sự xuất hiện của ChatGPT

ChatGPT chọn ra TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại

Với nguồn dữ liệu khổng lồ, ChatGPT luôn tìm được cách để giải quyết nhu cầu của người sử dụng. Mới đây, một người dùng đã thử đặt câu hỏi rằng đâu là TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại, ChatGPT cũng đã đưa ra "ý kiến cá nhân" của mình. Sau đây chính là 10 cái tên được công cụ AI này nhắc đến.

Lưu ý: Danh sách không có sắp xếp thứ hạng, số đánh dấu ở đầu chỉ là để tiện hơn cho việc theo dõi.

1. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

2. Attack On Titan

Attack On Titan

3. One Piece

One Piece

4. Naruto

anime hay nhất mọi thời đại Naruto

5. Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

Xem thêm: TOP 15 siêu phẩm anime xứng đáng được remake

6. Cowboy Bebop

Cowboy Bebop anime hay nhất

7. Spirited Away

Spirited Away

8. Neon Genesis Evangelion

Neon Genesis Evangelion

9. Hunter X Hunter

Hunter X Hunter

10. Death Note

Death Note

Những kết quả trên tất nhiên không đến từ việc ChatGPT đã "xem" và đánh giá phim. Thực chất, đây là những anime được lựa chọn dựa trên tiêu chí nổi tiếng, được đánh giá cao từ đông đảo các khán giả trên thế giới. Để tránh việc đưa ra kết quả quá thiên vị, ChatGPT cũng gợi ý khán giả rằng vẫn còn rất nhiều tác phẩm tuyệt vời khác và người dùng rất nên thưởng thức chúng.

TOP 10 anime mà ChatGPT lựa chọn nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng danh sách này là hợp lý - dù đúng là vẫn còn khá nhiều ứng viên mạnh khác chưa được nhắc đến. Cá nhân bạn, bạn nghĩ thế nào? TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại do ChatGPT lựa chọn có đúng ý của bạn? Với bạn thì đâu là tựa hoạt hình hay nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 anime movie hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang