Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror, phản diện lớn tiếp theo của MCU (P.2)

Kang sở hữu cho mình rất nhiều những phiên bản khác nhau và mỗi phiên bản đều có một sức mạnh đáng chú ý của riêng mình

Kang the Conglomerator

Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror

Trong bộ truyện tranh Edge of Spider-Geddon đã giới thiệu đến người hâm mộ rất nhiều những phiên bản Spider-Man từ nhiều vũ trụ khác nhau. Tại đây cũng xuất hiện thêm một phiên bản Kang the Conglomerator, được biết đến là một doanh nhân thành đạt sống tại năm 2099, nơi mà hắn sở hữu toàn bộ bản quyền của các siêu anh hùng khác.

Xem thêm: Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror, phản diện lớn tiếp theo của MCU (P.1)

Kang the Conglomerator có ý định đưa Hobie Brown - một Spider-Man đam mê âm nhạc- đến tương lai của mình nhằm thâu tóm biệt danh Spider-Punk của anh. Tuy nhiên cuối cùng hắn lại bị sức mạnh từ âm nhạc punk rock (cùng sức mạnh cơ bắp của Hulk) đánh bại.

Kamala Kang

Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror

Tại mạch truyện Infinity War 2018, Kamala Khan/Ms. Marvel đã có một chuyến du hành thời gian đến tương lai, sai khi sức mạnh của bản thân đã được nâng cấp trong Warp World. Cũng tại nơi này, cô bị cuốn vào một loạt những sự kiện phức tạp để rồi bị trói buộc và hợp nhất cùng với Kang the Conqueror, từ đó Kamala Kang ra đời.

Trong tập cuối của series Ms.Marvel, sự biết mất bí ẩn của Kamala Khan có thể là một tiền đề để cho Marvel Studios đưa biến thể Kamala Kang này xuất hiện trong MCU 

Immortus

Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror

Là một trong những biến thể của Kang nhưng hắn lại không biết Immortus lại là một phiên bản tương lai của mình. Immortus có một sự trung thành đặc biệt đối với các Time-Keepers, đồng thời cũng là kẻ được định sẵn sẽ thống trị Limbo - chiều không gian nằm ngoài dòng thời gian, không chịu tác động của thời gian.

Immortus tự xưng mình là Lord of Time (Chúa tể thời gian) với nhiệm vụ là theo dõi, kiểm soát những sai lệch trong dòng thời gian do chính những  phiên bản của mình gây ra, điển hình như Kang hay Rama-Tut.

Kang và Universal Church of Immortus

Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror

Đây là một phiên bản Kang sống tại vũ trụ Earth X (hay còn gọi là Earth-9997), sau này được đổi tên là Universe X. Ở thực tại này, tất cả mọi người đều sở hữu cho mình siêu năng lực và các siêu anh hùng phải tìm cho mình một cách sống mới, thậm chí một số siêu anh hùng còn bước chân vào con đường tà đạo. 

Với sự mưu mô của mình, Kang đã thay đổi danh tính để trở thành Immortus, giành được ngôi vị Giáo Hoàng của Giáo hội Immortus, thu hút rất nhiều “con chiên sùng đạo” khác, bao gồm cả Spider-Man.

Kid Immortus

Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror

Nate Richards quay trở lại dòng thời gian của mình để tiếp tục vận mệnh trở thành Kang the Conqueror, tuy nhiên hắn lại vô tình biến thành Kid Immortus, cùng xuất hiện với người tình của mình là Ravonna. Lúc này hắn đã liên kết với Doctor Doom để đánh bại Fantastic Four nhằm khuất phục những biến thể khác của mình, những phiên bản không thể nào ngăn chặn được Bộ Tứ Siêu Đẳng.

Kid Immortus vẫn tiếp tục né tránh định mệnh trở thành Kang the Conqueror của mình. Tuy nhiên sức mạnh của hắn và phản diện Annihilus đã ngầm bị Doctor Doom bòn rút, từ đó tạo nên một thực thể mới gây ảnh hưởng đến an nguy của Đa vũ trụ, đó là Doom the Annihilating Conqueror. 

Để có thể đánh bại được thực thể này thì phải nhờ đến 2 nhóm Fantastic Four, cũng như là đưa Kid Immortus trở lại dòng thời gian của mình.

Iron Lad

Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror

Khi quá chán với cảnh phải liên tục đối đầu với các Avengers, một phiên bản trẻ hơn của Kang đã quay ngược dòng thời gian và thành lập một nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi, đặt tên là Young Avengers, bản thân hắn ta cũng đổi tên thành Iron Lad. Đây là một phiên bản Kang thú vị khi trở thành một nhân vật thuộc phe chính diện và khả năng cao sẽ được đưa vào MCU, bởi vì Marvel Studios liên tục "thả thính" về sự hiện diện của nhóm Young Avengers qua một loạt những dự án gần đây.

Xem thêm: Ant man 3: Giải thích kết thúc của cả hai After Credit và ảnh hưởng tới vũ trụ Marvel tương lai

Tuy nhiên khi mà Iron Lad phát hiện ra bản thân đang là người gây rối cho thực tại thì hắn đã trừ khử Kang, quay lại tương lai và tạo ra một nghịch lí thời gian cho vũ trụ Marvel.

Hội đồng Cross-Time Kang

Điểm mặt những biến thể đáng sợ nhất của Kang the Conqueror

Kang the Conqueror ra đời khi một biến thể của hắn bị mắc kẹt ở thế kỷ 40 và hắn đã tạo ra một bộ giáp hoàn toàn mới từ những vật liệu đến từ tương lai. Với sự hỗ trợ của bộ giáp này hắn ta đã có thể chinh phục được Trái Đất và trở thành một trong những phản diện nổi tiếng nhất đối với người hâm mộ Marvel.

Không chỉ thế, Kang the Conqueror còn liên tục quay trở về quá khứ và tuyên chiến với nhóm Avengers, chính hành động này đã tạo ra không ít những phiên bản khác của chính mình và chúng cùng nhau tạo nên một Hội đồng Cross-Time Kang nổi tiếng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang