[Spoiler Alert] Nội dung After-Credit Shazam! Fury of the Gods

Như phần phim trước, Shazam! Fury of the Gods cũng sở hữu hai đoạn After-Credit, hãy cùng xem chúng nói về điều gì ngay trong bài viết này

Shazam! Fury of the Gods là phần phim siêu anh hùng mới nhất của DC, nối tiếp sau bộ phim Shazam! ra mắt năm 2019. Trong chuyến phiêu lưu thứ hai của Billy Batson và gia đình, đối thủ lần này là ba người con gái của Atlas, bao gồm Hespera, Kalypso và Anthea, những người đang muốn khôi phục sức mạnh, khôi phục cõi sống của họ. Và giống như bao phim siêu anh hùng khác, Fury of the Gods cũng sẽ có After-Credit. Những phân đoạn này không chỉ gợi ý về màn góp mặt tiếp theo của Billy/Shazam trong DCU, mà rất có thể còn tiết lộ cả phản diện tiếp theo nữa.

 Spoiler Alert Nội dung After-Credit Shazam! Fury of the Gods

Shazam có thể hợp tác với những siêu anh hùng khác

Phân đoạn Mid-Credit mở đầu với cảnh hai đặc vụ Emilia Harcourt (Jennifer Holland) và John Economos (Steve Agee) của seri Peacemaker đang đi chiêu mộ tân binh tiềm năng, đó chính là Billy Batson/Shazam. Lúc này cậu đang ở một nhà ga bỏ hoang, dùng sức mạnh của mình bắn sét vào mấy cái chai và thùng rỗng. 

Harcourt hỏi Billy cậu có muốn tham gia vào hội Justice ... và Billy cực kì hào hứng đồng ý dù Harcourt chưa nói hết. Dường như cậu tin rằng đó là Liên Minh Công Lý, và như vậy cậu sẽ có nhiều thời gian hơn với crush của mình là Wonder Woman.

 Spoiler Alert Nội dung After-Credit Shazam! Fury of the Gods 2

Nhưng sau đó, Harcourt và Economos giải thích rằng họ đang muốn nhắc đến Justice Society of America (Hội Tư Pháp Hoa Kỳ - Từng xuất hiện trong Black Adam với phiên bản Hội Công Lý). Billy liền chỉ trích cái tên này, và nói rằng thật khó để phân biệt khi hai đội đều bắt đầu với cụm từ "Công Lý". Sau đó cậu nghĩ ra một loạt những cái tên, bao gồm cả một cái tên có cụm từ "Avengers" trong đó, và Billy cảm thấy rất thích cách gọi này vì một lý do nào đó. Trong lúc Billy vẫn đang mải nói chuyện, Harcourt và Economos đã bỏ đi.

 Spoiler Alert Nội dung After-Credit Shazam! Fury of the Gods 3

Hiện chưa rõ phân đoạn này vốn đã được lên kế hoạch trước cho Fury of the Gods, hay mới được thêm vào sau khi James Gunn nắm quyền DCU. Dù vậy, Gunn từng nói rằng ông muốn giữ lại ngôi sao Zachary Levi cho sau này, do đó phân đoạn trên chắc chắn đã mở ra tương lai của Billy Batson, dù là phần phim Shazam! thứ ba, hay một câu chuyện nào khác liên quan đến Justice Society of America.

 Spoiler Alert Nội dung After-Credit Shazam! Fury of the Gods 4

Xem thêm: Những dự án phim DCU gần như an toàn trước cuộc cách mạng của James Gunn

Tiến sĩ Sivana trở lại

After-Credit thứ hai là một phân đoạn có nhiều nét tương đồng với mid-credit trong phim Shazam! năm 2019. Lúc này, tiến sĩ Thaddeus Sivana (Mark Strong) vẫn đang ở trong tù. Các bức tường trong phòng giam giờ đầy chữ tượng hình, cùng một hình ảnh Shazam bị giết. Và một lần nữa, Mr. Mind lại đến gặp Sivana. Hắn hét vào mặt Mr. Mind rằng làm gì mà lâu thế, và hắn muốn ra khỏi đây. Mr. Mind nói có một thứ khác hắn phải làm để kế hoạch thật sự hiệu quả rồi bò đi.

 Spoiler Alert Nội dung After-Credit Shazam! Fury of the Gods 5

Dĩ nhiên, phân đoạn này cũng chưa thể chắc chắn gì cho tương lai DCU, khi mà mọi thứ sẽ còn thay đổi. Ngoài ra, có vẻ như Mr. Mind sau ba năm vẫn chưa thật sự vội để cho biết "kế hoạch" của hắn là gì. Do đó, bộ đôi tội phạm Mr. Mind và Sivana hoàn toàn có thể được thêm vào bất kì kế hoạch nào của James Gunn sau này. Shazam! Fury of the Gods hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang