Đây là nhân vật có thể khiến cho phe Voldemort gặp khó khăn nều xuất hiện trong phim Harry Potter

Vì sợ làm ảnh hưởng đến những diễn biến của phim nên phía nhà sản xuất của Harry Potter đã quyết định cắt đi một nhân vật có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến thế giới phép thuật

Những phần phim điện ảnh của Harry Potter có khá nhiều thay đổi so với cốt truyện gốc được sáng tác bởi J.K. Rowling, thậm chí là nhiều nhân vật bị "cắt" khởi sản phẩm điện ảnh để tránh việc diễn biến của phim bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó có một nhân vật nam nếu được phép xuất hiện trong phim chắc chắn sẽ khiến cho trận chiến cuối cùng trở nên "một chiều".

Đây là nhân vật có thể khiến cho phe Voldemort gặp khó khăn

Và nhân vật bí ẩn này chính là Charlie Weasley - con thứ của gia đình đông con Weasley và cũng là anh trai của Ron. Xuyên suốt phần phim điện ảnh, Charlie chỉ xuất hiện qua lời thoại, với thông tin rằng câu đang đi học chuyên sâu về rồng tại Romania. Ở phần phim Hòn Đá Phù Thủy, Ron đã viết thư nhờ sự giúp đỡ của Charlie để nhận chú rồng mà bác Hagrid đã lén nuôi. 

Xem thêm: Thống kê game thủ Hogwarts Legacy thích hóa thân thành Voldemort hơn là Harry Potter

Đây là nhân vật có thể khiến cho phe Voldemort gặp khó khăn

Không chỉ thế, những kiến thức về rồng của Charlie cũng giúp đỡ rất nhiều cho Harry Potter khi cậu tham gia cuộc thi Tam Pháp Thuật ở phần 4. Ngoài những phân cảnh đó thì cũng chẳng có quá nhiều đất diễn dành cho nhân vật Charlie Weasley này.

Đây là nhân vật có thể khiến cho phe Voldemort gặp khó khăn

Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh bản truyền gốc thì Charlie Weasley lại có một tầm ảnh hưởng vô cùng lớn, bởi anh chính là một cái tên mà bất kì ai cũng phải dè chừng. Cụ thể hơn thì Charlie trong truyện có một mối quan hệ rộng bên ngoài Hogwarts và nước Anh, có thể huy động một lực lượng những chiến binh mạnh mẽ hùng hậu tham gia vào cuộc chiến chống lại Voldemort ở phân đoạn cuối. Dù không cần xuất hiện một cách trực tiếp nhưng tầm ảnh hưởng của Charlie là không hề tầm thường.

Đây là nhân vật có thể khiến cho phe Voldemort gặp khó khăn

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho phía nhà sản xuất của Harry Potter lẫn J.K. Rowling quyết định giảm đi những tình tiết có liên quan đến Charlie Weasley. Nếu như hình ảnh của Charlie được khắc họa giống với phiên bản truyện gốc thì có lẽ cuộc chiến với Voldemort sẽ mang tính một chiều với những bất lợi vô cùng lớn dành cho phe phản diện.

Xem thêm: Xuất hiện phiên bản Nhật Bản của Harry Potter mang phong cách trinh thám đẹp mắt

Đây là nhân vật có thể khiến cho phe Voldemort gặp khó khăn

Nhiều người từng xem những tác phẩm Harry Potter cũng nhận định rằng chỉ cần Charlie gửi một đội quân toàn những con rồng đến để hỗ trợ cho Hogwarts thì toàn bộ đội quân của Voldemort sẽ bị đánh bại một cách nhanh chóng. Một số fan còn ví rằng Charlie giống như một phiên bản "Mẹ Rồng" của Harry Potter, cực kì quyền lực và đáng sợ dù không cần phải có mặt trực tiếp tại chiến trận.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang