Phim tài liệu về Pornhub chính thức lên sóng trên Netflix

MỘt bộ phim tài liệu cho người xem cái nhìn cực kì tỉnh táo về một công ty trong lĩnh vực khiêu dâm và nhiều cuộc điều tra bất ngờ liên quan tới trang web này.

Pornhub đã thực sự gây ấn tượng với công chúng vào năm 2021, khi một bài viết trên tờ New York Times tháng 12 năm 2020 có tên The Children of Pornhub được đón nhận trên khắp thế giới. Và giờ đây, một bộ phim tài liệu về trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới đã được lên sóng Netflix với tên gọi Money Shot: The Pornhub Story.

Pornhub

Pornhub – như một người được phỏng vấn đã nói từ rất sớm – tương đương với Netflix hoặc Spotify của ngành công nghiệp khiêu dâm. Nó đã thành công rực rỡ trong việc cung cấp nội dung với chi phí dường như bằng không hoặc rất ít. Tuy nhiên, cũng giống như mọi thứ dường như quá rẻ để bền vững, người khác đang trả tiền để tạo ra sự miễn phí.

Pornhub

Moneyshot: The Pornhub Story là một bộ phim ít khiêu dâm hoặc "người lớn" hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi. Đó thực sự là một cái nhìn khá tỉnh táo về một công ty trong ngành và điều mà nhiều cuộc điều tra về các hoạt động kinh doanh của nó đã được hé lộ. Công ty sở hữu Pornhub – hiện được gọi là Mind Geek – có trụ sở tại Luxembourg với trụ sở chính tại Canada. Pornhub được bắt đầu bởi ba sinh viên đại học, họ đã bán nó vào năm 2010 cho một doanh nhân internet, người thực sự hiểu rõ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Rất nhanh chóng, Pornhub đã phát triển để chiếm lĩnh thị trường.

Pornhub

Bộ phim tài liệu này sẽ trình bày chi tiết hoạt động bên trong của trang web, người thực sự sở hữu nó và những nguy hiểm khi điều hành một nhà cung cấp nội dung khiêu dâm mà bất kỳ ai cũng có thể tải lên nội dung của riêng họ. Cùng với đó, các nội dung được đăng tải cũng dấy lên nghi ngờ về sự tin cậy của trang web này. Bất chấp những tranh cãi, nó phần nào cho thấy được sức mạnh của ngành công nghiệp người lớn và lợi nhuận mà nó mang lại nhiều đến mức nào.

Xem thêm: Kênh YouTube của Pornhub chính thức bay màu
Xem thêm: Eva Elfie - nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng quảng bá cho các giải đấu esports

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang