Eva Elfie - nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng quảng bá cho các giải đấu esports

Từ The International cho tới Rio Major, sự góp mặt của cô nàng đã tăng sự thu hút cho các giải đấu này một cách có thể thấy rõ.

Khi người chơi đến tham dự trực tiếp The International tại Singapore năm nay, rất nhiều người đã gặp ngôi sao phim người lớn Eva Elfie. Và rất khó để tìm thấy những bình luận tích cực giữa muôn vàn sự châm chọc. "Cô ấy đi đâu vậy?", "Cô ấy sao có thể vui vẻ vậy được?" và rất nhiều những bình luận tiêu cực khác. Nhưng, không thể không nói rằng chính cô ấy là người quảng bá tốt nhất cho cả hai sự kiện lần này bên cạnh những cá nhân thuộc hai tựa game CS:GO Dota 2.

Eve Elfie 1

Khi tham dự vào các sự kiện như thế này, cô nàng cũng không tạo ra bất kì drama gì. Nhận lời một số bài phỏng vấn bên lề, làm sôi động lên bầu không khí cũng như các trang mạng xã hội vì sự xuất hiện của mình, và thế là hết. Nhưng khi nói về sự ảnh hưởng, rõ ràng gương mặt của cô nàng có khả năng làm được điều đó, đặc biệt là ở các sự kiện esports tầm cỡ quốc tế như thế này.

Eve Elfie 2

Hiện tại, Instagram của Eva Elfie có hơn 3 triệu người theo dõi. Nếu bạn lấy tài khoản Twitter của Dota và cộng thêm tất cả các trang mạng của tựa game này, tổng số người theo dõi của chúng còn không bằng cô nàng. Nếu nói về lượt xem, các video do cô nàng sản xuất chắc chắn ăn đứt số view mà 2 tuần The International tạo ra ở Singapore. Vậy thì tại sao không phải là TI và Major cần Eve chứ không phải ngược lại? Nhìn chung, việc cô nàng xuất hiện tại các giải đấu esports chỉ đơn thuần là cô nàng được nhờ, hoặc đơn giản là cô là fan cứng của hai tựa game này mà thôi.

Xem thêm: Tài khoản Pornhub với 13,1 triệu follow chính thức bay màu khỏi Instagram

Eve Elfie 3

Không chỉ TI, cô nàng còn tới CS:GO Rio Major với tư cách một khán giả cuồng nhiệt và đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn bên lề với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhưng khi nhìn vào các bình luận dưới những tấm ảnh có mặt cô nàng, không thể nói rằng việc Eve xuất hiện đã tạo nên một sự hưởng ứng rất lớn đến người chơi.
Xem thêm: Nữ streamer ngã gãy lưng sau khi chơi game cảm giác mạnh tại sự kiện

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang