LMHT: Trang tin Trung Quốc cho rằng giải đấu All-Star nên được hủy bỏ vì thái độ của các ngôi sao

Khi mà những ngôi sao đang không có ý muốn tham dự All-Star 2022 thì trang tin Trung Quốc cũng cho rằng giải đấu này cũng không nên được tổ chức

Khi mà những ồn ào xung quanh việc chuyển nhượng cho mùa giải 2023 tại LPL gặp rất nhiều vấn đề thì sự kiện All-Star 2022 cũng phần nào bị ảnh hưởng. Rất nhiều chỉ trích nhắm vào cuộc bình chọn của giải đấu này khi mà dàn sao đình đám không được sự quan tâm của người hâm mộ, những nhân vật được cho là sẽ tham gia showmatch như TheShy, Uzi, JackeyLove, Ming hay Meiko đều được thông báo sẽ vắng mặt khiến hco ban tổ chức khó xử vô cùng.

Xem thêm: LMHT: Trải nghiệm cảm giác 1v9 đúng nghĩa với bug mới tại Tiền Mùa Giải 2023

LMHT: Trang tin Trung Quốc cho rằng giải đấu All-Star nên được hủy bỏ

Những người cổ động viên tích cực bầu chọn cho tuyển thủ mà mình yêu thích chỉ vì muốn thấy họ xuất hiện tại sự kiện All-Star nổi tiếng, tuy nhiên việc vắng mặt không tham dự phần nào cũng khiến cho họ cảm thấy không khỏi phiền lòng. Thậm chí trước đây trang QQ cũng từng chê trách JackeyLove, Ming và Meiko vì thiếu trách nhiệm với người hâm mộ của mình.

Xem thêm: 14 tuyển thủ LMHT bị Riot đình chỉ thi đấu vì gian lận trong Academy League

Ngoài ra trang tin 游戏马蹄铁原创 cho rằng những tuyển thủ tự xưng là người chơi chuyên nghiệp lại có thái độ "lười biếng", "không muốn tham gia" nhằm ám chỉ những cái tên như JackeyLove, Meiko hay Ming rút khỏi sự kiện.

LMHT: Trang tin Trung Quốc cho rằng giải đấu All-Star nên được hủy bỏ

Trang này cũng cho biết rằng sự kiện All-Star chẳng khác nào một "ngôi sao lẻ bóng", khi mà những ngôi sao có thực lực thì không được bình chọn, còn fan chỉ tập trung cho những cái tên nổi tiếng nhưng họ lại không đến tham dự. Như vậy thì giải đấu này đâu còn bất kì ý nghĩa nào nữa?

Cuối cùng trang 游戏马蹄铁原创 cho rằng giải đấu All-Star nên bị hủy bỏ và không cần tổ chức ở những mùa tiếp theo nữa, với tuyên bố rằng: "Suy cho cùng thì có một số tuyển thủ từ rất tôn trọng người hâm mộ và nghề nghiệp của mình, còn một số thì lại không được như vậy. Sau tất cả, nếu như All-Star không có ngôi sao thì liệu giải đấu này có nên được tiếp tục hay không?"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang