Team Liquid công bố đội hình LMHT full Hàn với Pyosik chính thức gia nhập tổ chức

TL giờ đây không đơn thuần là Team Liquid, mà còn là Team LCK.

Được đồn đoán là sẽ có một đội hình toàn Hàn Quốc, tổ chức esports Bắc Mỹ Team Liquid đã biến điều này trở thành hiện thực với việc kí hợp đồng cùng hàng loạt tuyển thủ người Hàn, tâm điểm là nhà vô địch CKTG 2022 - Pyosik cùng với HLV Marin.

Team Liquid 1

Việc Pyosik đi tới Bắc Mỹ thi đấu là điều mà các fan hâm mộ đồn đoán từ rất lâu khi anh chàng này trở thành FA (Free Agent/tuyển thủ tự do) và mãi vẫn chưa có một đội LCK nào muốn mang anh về. Cùng với đó, tình hình "fullbuy" của Team Liquid cũng dấy lên rất nhiều những tin đồn về việc chiêu mộ một đội tuyển full Hàn Quốc trên mảnh đất Bắc Mỹ.
Xem thêm: Tencent tiếp tục nhắm vào giải đấu LBL của Doinb, nghiêm cấm các tuyển thủ tham gia

Team Liquid 2

Sáng nay, Team Liquid đã chính thức công bố dàn tuyển thủ và HLV cho mùa giải 2023 sắp tới. Summit, Pyosik, Haeri, Yeon CoreJJ là những cái tên có mặt trong đội hình. Vị trí ban huấn luyện thì không có gì thay đổi khi Marin sẽ là HLV trưởng cho toàn bộ đội hình trong mùa giải năm sau.

Với bước đi này, Team Liquid đang khát khao chiến thắng hơn bao giờ hết khi họ đã vụt mất quá nhiều cơ hội trong năm 2021 vừa qua.

Xem thêm: Marin trở thành HLV trưởng cho Team Liquid

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang